Khách để quên vali chứa trang sức kim cương ở sân bay Nội Bài

2024-05-14 16:29
- Chiếc vali bị bỏ quên có chứa nhiều đồ nữ trang bằng kim loại quý có giấy tờ ghi là vàng, bạc, kim cương. Tổng giá trị tài sản hơn 200 triệu đồng.

Trong khi tuần tra, anh Trần Văn Tiền, nhân viên An ninh cơ động Nội Bài, phát hiện valy hành lý bỏ quên tại khu vực trên. Hình ảnh camera an ninh ghi nhận chủ nhân chiếc valy đã lên xe rời khỏi nhà ga.

Sau khi kiểm tra, chiếc vali có chứa laptop, iPad, 2 chiếc đồng hồ, tiền mặt, thẻ ngân hàng mang tên L.C.T. và rất nhiều trang sức có giấy tờ mua bán với tổng số tiền lên tới hơn 200 triệu đồng. Anh Tiền đã liên lạc theo số điện thoại có trong chiếc vali.

Tại thời điểm anh gọi, người nghe máy là chị L.C.T. không tin là mình quên vali, xin chờ dừng xe kiểm tra. Lúc đó chị T. đã về gần đến TP Việt Trì, Phú Thọ.

Được biết chị L.C.T. cùng con trai là hành khách đi trên chuyến bay KE0164 từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam lúc 15h ngày 9/5.

Chị cho biết con trai chị phải sử dụng xe lăn, lên xuống xe phải có người hỗ trợ. Lúc lên xe rời sân bay, do mải hỗ trợ con nên chị đinh ninh là lái xe đã chất hành lý lên.

Sau khi nhận được thông tin từ sân bay Nội Bài, chị T. đã nhanh chóng đưa con về nhà và quay ngược trở lại để nhận tài sản bỏ quên.

Trước đó, nhân viên tại sân bay Nội Bài nhiều lần phát hiện hành khách để quên túi, ví chưa nhiều tài sản có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Những vật này sau đó đều được trao lại đầy đủ cho hành khách bỏ quên.

Ngọc Anh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bí quyết trị mụn, dưỡng trắng da hiệu quả từ gừng tươi