"Chị đẹp" Thanh Ngọc thừa nhận vì yêu nên bỏ bê sự nghiệp, hạnh phúc bên chồng bác sĩ sau nhiều năm hiếm muộn

2023-11-07 14:32
- Lúc mới có gia đình, Thanh Ngọc chìm đắm trong tình yêu đến mức bỏ bê hết mọi thứ trên cuộc đời. Cô và chồng bác sĩ mất 8 năm để đón con đầu lòng.

Thanh Ngọc, sinh năm 1983 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô đam mê nghệ thuật từ lúc còn rất trẻ. Vào năm 1998, Thanh Ngọc trở thành một trong bốn giọng ca nổi bật được lựa chọn bởi Nhà Thiếu nhi Thành phố để tham gia vào nhóm nhạc Mắt Ngọc cùng với các thành viên Quỳnh Anh, Thúy Nga và Duy Uyên. Tại thời điểm đó, Mắt Ngọc trở thành một trong những nhóm nhạc nữ thần tượng nổi tiếng trong thế hệ 8X và 9X. Nhóm đã thu hút sự quan tâm đặc biệt và luôn được đánh giá cao.

"Chị đẹp" Thanh Ngọc thừa nhận yêu nên bỏ bê sự nghiệp

Lên xe hoa vào năm 2011, Thanh Ngọc hoàn toàn rút lui khỏi các hoạt động giải trí. Cô dành thời gian để vun vén cho tổ ấm. Giọng ca đình đám một thời chia sẻ: “Lúc đó tôi cũng mới có gia đình. Chắc tôi say đắm trong tình yêu quá nên bỏ bê hết mọi thứ trên cuộc đời này."

Chị đẹp Thanh Ngọc thừa nhận yêu nên bỏ bê sự nghiệp, hạnh phúc bên chồng bác sĩ sau nhiều năm hiếm muộn

Sau hai năm tận hưởng cuộc sống hôn nhân, Thanh Ngọc và chồng quyết định sinh con. Tuy nhiên, cả hai phải trải qua một hành trình gian khổ. 8 năm kể từ ngày kết hôn, Thanh Ngọc mới đón con đầu lòng chào đời. Sức khỏe của Thanh Ngọc không đủ để có em bé cho nên hết năm này qua năm khác, cô phải đi bác sĩ chữa trị; vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc, vừa trải qua nhiều đau đớn về thể xác mỗi lần thực hiện thủ thuật.

Chị đẹp Thanh Ngọc thừa nhận yêu nên bỏ bê sự nghiệp, hạnh phúc bên chồng bác sĩ sau nhiều năm hiếm muộn

Đã có lúc, Thanh Ngọc bị tuyệt vọng, suy sụp tinh thần vì thụ tinh nhân tạo hết lần này đến lần khác đều không được. Cuối cùng, Thanh Ngọc phải nhờ tới thụ tinh trong ống nghiệm. Để giữ thai nhi, cô gần như nằm liệt giường, tiêm thuốc vào bụng nhiều tới nỗi bụng bầm thành cục đen thùi lùi, đau đớn vô cùng.

Trong quá trình mang thai, cô phải đối mặt với những khó khăn sức khỏe, bao gồm cả tiểu đường thai kỳ và những ngày dài nằm viện. Tuy vậy, vì thương con, Thanh Ngọc cố gắng hết sức để bảo vệ thai nhi trong bụng. Trong suốt thời gian mang thai, Thanh Ngọc nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ đặc biệt từ gia đình, đặc biệt là mẹ và chồng. Cả gia đình đã đồng lòng để đảm bảo sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Chị đẹp Thanh Ngọc thừa nhận yêu nên bỏ bê sự nghiệp, hạnh phúc bên chồng bác sĩ sau nhiều năm hiếm muộn

Tất cả những nỗ lực này đã được đền đáp khi đứa con chào đời. Cô nhớ lại: "Chỉ sau khi bé ra đời, tôi đã có cơ hội sờ tay của con khi bác sĩ đặt bé lên ngực mẹ. Nhưng vì mệt mỏi, tôi ngủ thiệp đi và khi tỉnh dậy, bé đã được chuyển đến một bệnh viện khác để theo dõi sức khỏe, vì bé chỉ nặng 1,6 kg." Suốt hành trình kiếm con, Thanh Ngọc nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của ông xã.

Hạnh phúc bên chồng bác sĩ sau nhiều năm hiếm muộn

Sau bao cố gắng không biết mệt mỏi, Thanh Ngọc có tổ ấm viên mãn bên cạnh chồng bác sĩ và con trai đáng yêu. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình.

Chị đẹp Thanh Ngọc thừa nhận yêu nên bỏ bê sự nghiệp, hạnh phúc bên chồng bác sĩ sau nhiều năm hiếm muộn

Thanh Ngọc và ông xã Đức Thiệp.

Thanh Ngọc kể, trong ngày thường nếu không có lịch biểu biểu diễn, cô thích dành thời gian bên chồng và con trai. Con trai nữ ca sĩ là một đứa trẻ vui vẻ, yêu thích âm nhạc và ham học hỏi đáng kinh ngạc. Vì đã trải qua một hành trình dài để có niềm hạnh phúc làm mẹ, Thanh Ngọc chăm sóc con cẩn thận. Cô hạnh phúc khi nhìn thấy con trai ngày càng lớn khôn và khỏe mạnh.

Chị đẹp Thanh Ngọc thừa nhận yêu nên bỏ bê sự nghiệp, hạnh phúc bên chồng bác sĩ sau nhiều năm hiếm muộn

Nữ ca sĩ cảm thấy vì may mắn được yêu thương bởi "một nửa" thấu hiểu. Thanh Ngọc chia sẻ dù ông xã mạnh mẽ, ít nói nhưng anh luôn tỏ ra quan tâm, thấu hiểu vợ bằng những hành động thực tế.

Giọng ca Mắt Ngọc chia sẻ rằng cô luôn cảm thấy yên bình và an lòng khi ở bên chồng, vì ở bên anh, cô không cần phải trở thành hoàn hảo để được yêu thương. Đặc biệt, ông xã của Thanh Ngọc luôn ủng hộ vợ theo đuổi con đường nghệ thuật của mình, tạo điều kiện cho cô có thể thể hiện bản thân và phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chồng vi phạm nồng độ cồn, vợ lăng mạ cảnh sát giao thông