MC Nguyên Khang nói sự thật về phát ngôn ủng hộ Hiền Hồ quay lại showbiz

Như Phong 2022-09-12 17:37
- Nguyên Khang cho hay anh chỉ trả lời câu hỏi từ MC của chương trình chứ không hề bàn luận tới chuyện Hiền Hồ trở lại sau scandal.

Tối 11/9, ca sĩ Hiền Hồ xuất hiện trong 1 show diễn tại Sài Gòn khiến nhiều người quan tâm. Vì đây là lần đầu cô nàng biểu diễn trở lại sau ồn ào tình cảm cá nhân.

Sự kiện này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì còn có sự xuất hiện của không ít sao Việt nổi tiếng. Ngay sau khi chương trình diễn ra, đoạn clip ghi lại chia sẻ của MC Nguyên Khang về Hiền Hồ đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

MC Nguyên Khang nói sự thật về phát ngôn ủng hộ Hiền Hồ quay lại showbiz

Hiền Hồ trong show ca nhạc tối 11/9.

Trong phần chia sẻ, Nguyên Khang nhắn nhủ Hiền Hồ: “Cách hay nhất để chúng ta vượt qua nó không phải là chọn giải pháp im lặng mà quan trọng là mỗi một người sẽ có hướng đi của riêng mình. Tôi nghĩ lần comeback này của Hiền Hồ sẽ được nói nhiều hơn qua âm nhạc. Tôi mong rằng những điều cô ấy đang làm sẽ chứng minh được âm nhạc là thứ đam mê mạnh mẽ nhất, giúp Hiền Hồ vượt qua những khó khăn như cách chúng ta đối diện với những căng thẳng trong cuộc sống".

Anh nói thêm: “Tôi tin rằng nhân vô thập toàn - cuộc đời không ai tin rằng mình hoàn hảo và chúng ta sẽ cùng với nhau sẽ hiểu được câu chuyện và âm nhạc Hiền Hồ gửi đến thông qua thông điệp của mình..."

MC Nguyên Khang nói sự thật về phát ngôn ủng hộ Hiền Hồ quay lại showbiz

MC Nguyên Khang gây ồn ào khi xuất hiện trong chương trình và có phát ngôn chia sẻ về Hiền Hồ.

Ngay lập tức chia sẻ của Nguyên Khang bị cho là bênh vực Hiền Hồ khiến anh phải nhận về không ít chỉ trích. Chia sẻ với Emdep.vn, Nguyên Khang cho hay bản thân anh không hề có ý kiến gì về việc Hiền Hồ quay lại showbiz, đằng sau đoạn clip anh trả lời trong show diễn còn nhiều điều mà khán giả chưa biết:

“Hôm đó chương trình có chút trục trặc nên MC nữ mới đi xuống dưới và “bắt” đại 1 người để trò chuyện nhằm kéo dài thời gian. Bạn MC đó quen tôi nên đã hỏi tôi rằng tôi nghĩ thế nào về cảm xúc của đêm nhạc hôm nay và tôi cũng trả lời hoàn toàn về âm nhạc mà thôi.

Tôi có biết Hiền Hồ từ khi bạn ấy thi The Voice vì năm đó tôi dẫn chương trình. Thế nên tôi có nói một chút về Hiền Hồ là bạn ấy khá kiệm lời và thường dùng âm nhạc để bày tỏ mà thôi.

MC Nguyên Khang nói sự thật về phát ngôn ủng hộ Hiền Hồ quay lại showbiz

"Tất cả những chia sẻ của tôi đều chỉ nói về âm nhạc chứ không hề bày tỏ việc ủng hộ ai hay đứng về phía ai”.

Và tôi cũng nói mỗi người trong cuộc sống khi đối diện với căng thẳng thì sẽ tìm tới âm nhạc để giải tỏa căng thẳng đó. Khi gặp phải sự cố thì thay vì im lặng chúng ta phải đối mặt với nó.

Tôi nghĩ với bạn ấy thì âm nhạc là niềm đam mê lớn nhất và lần trở lại này cho thấy tình yêu của bạn ấy với âm nhạc rất mãnh liệt. Vậy nên bạn ấy sẽ chia sẻ những thông điệp của mình qua những bài hát.

Tất cả những chia sẻ của tôi đều chỉ nói về âm nhạc chứ không hề bày tỏ việc ủng hộ ai hay đứng về phía ai”.

MC Nguyên Khang cho hay việc anh trả lời câu hỏi trong chương trình thực chất cũng chỉ là do tình thế bắt buộc:

“Tôi chỉ đang trả lời câu hỏi của nữ MC và giúp bạn ấy “cứu” tình huống xảy ra trong chương trình mà thôi. Thú thực ban đầu tôi cũng không muốn trả lời, nhưng rõ ràng là bạn MC đang cần được giúp đỡ, 1 bạn nữ đã hỏi mà mình xua tay từ chối thì tôi nghĩ như vậy hơi bất lịch sự nên tôi buộc phải đứng dậy để trả lời.

Và đoạn clip ghi lại chia sẻ của tôi lại bị cắt đi phần câu hỏi nên sự việc mới bị lái theo một hướng khác”.

MC Nguyên Khang nói sự thật về phát ngôn ủng hộ Hiền Hồ quay lại showbiz

"Tôi không hề có ý kiến gì về việc Hiền Hồ trở lại với showbiz hay không".

Nguyên Khang cho hay đây là 1 sự cố “từ trên trời rơi xuống” đối với anh: “Tôi cũng gặp nhiều việc “từ trên trời rơi xuống” nhưng tôi luôn chọn cách đối mặt để giải quyết liền. Trong chuyện này tôi nghĩ mình chẳng làm gì sai cả, nên nếu tôi càng im lặng thì sự việc sẽ càng bị đẩy đi rất xa”.

Nam MC nhấn mạnh thêm: “Tôi không hề có ý kiến gì về việc Hiền Hồ trở lại với showbiz hay không. Trên thực tế tôi xuất hiện ở chương trình là vì nhận được lời mời từ 1 đối tác làm ăn chứ không phải Hiền Hồ mời tôi. Và show diễn này thực chất không phải là show của Hiền Hồ, kịch bản chương trình được mở màn bằng tiết mục của Hiền Hồ mà thôi”.

Như Phong (Thực hiện)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 kiểu tóc xoăn retro thời thượng biến mặt O-line núng nính thành mặt V-line đẳng cấp