Trang Khiếu: "Không có đại gia để ý mới là khổ"

(Emdep.vn) - Trong một buổi trưa hanh nóng của Sài Gòn, Emđẹp.vn đã có một buổi chuyện trò ngắn ngủi với Trang Khiếu về những điều thầm kín của cô.
- Chào Trang Khiếu. Kể từ sau Vietnam's next top model, giải thưởng Elle Award gần đây được xem là một dấu mốc đáng ghi nhớ của Trang với công chúng. Vậy Trang cảm thấy như thế nào khi đón nhận giải thưởng khá lớn so với những gì Trang mới gây dựng trong làng model?
 - Trước nhất là Trang cảm thấy khá ngạc nhiên vì có khá nhiều đối thủ sở hữu nhiều tố chất cũng rất tốt. Trang cảm thấy rất vui mừng vì cuối cùng những cống hiến của Trang cũng đã được ghi nhận. Qua thành công này, Trang sẽ càng phấn đấu tốt hơn bởi những cá tính riêng biệt sẽ làm cho Trang khơi nguồn nhiều ý tưởng mới trong tương lai.
- Vậy những thành công vừa qua có phải chăng là những điều Trang hài lòng nhất?
- Trang không hài lòng nhanh thế đâu! Trang cảm thấy những điều vừa qua mà Trang làm nó như là dấu mốc để nói rằng Trang đã hết trẻ con, bớt bốc đồng và biết ý thức hơn những gì Trang đã làm được và những gì cần cho công việc của mình. Bản thân Trang nghĩ rằng mình còn cần phải cố gắng nhiều lắm...
- Đề cập đến chuyện ý thức nghề nghiệp, Trang đánh giá ra sao về giá trị cá nhân của người mẫu trước công luận thời gian qua với scandal "người mẫu bán dâm"?
- Với sự việc này Trang cảm thấy vừa thương và vừa giận. Trang thông cảm rằng ai cũng phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống nhưng tại sao họ phải làm như vậy? Có rất nhiều cách để có thể sống được với nghề, Trang nghĩ không nhất thiết phải lựa chọn con đường đó. Vả lại, qua những vụ việc vừa rồi, Trang nghĩ mọi người ắt cũng hiểu rõ hơn về nghề người mẫu cũng vất vả trăm đường với tuổi thọ nghề ngắn ngủi. Mọi người nên đối xử tốt hơn với người mẫu, ít nhất cũng hãy dành sự cảm thông và tôn trọng những ai đang sống "đúng mực" với nghề.
- Như Trang chia sẻ tuổi thọ của nghề người mẫu rất ngắn. Vậy Trang có thể chia sẻ với Emđẹp.vn rằng Trang sẽ làm gì khi nghiệp người mẫu kết thúc?
- Ồ, Trang cũng từng nghĩ về điều này. Vì Trang cũng có nhiều niềm đam mê khác như hội hoạ, điện ảnh, âm nhạc... nên khi Trang khép màn sự nghiệp, chắc có thể Trang sẽ rẽ hướng sang một trong những niềm đam mê kia bằng nhiều cách khác nhau, có thể là thông qua những bộ sưu tập thời trang mang tính ứng dụng cao chẳng hạn. Tuy nhiên, Trang vẫn còn yêu nghề lắm! Trang nghĩ mình sẽ không kết thúc nghề sớm đâu! (cười)
- Đến nay chuyện tình cảm cuả Trang khá im hơi lặng tiếng. Trang có dự định tìm hạnh phúc cho mình ví dụ như một đại gia để cưới?
- Hiện tại thì Trang còn độc thân. Trang thấy chuyện yêu một đại gia thì không phải xấu. Nếu người đó đẹp, tài giỏi và thương yêu mình thì điều đó quá tuyệt vời. Không có đại gia để ý thì mới là khổ! (cười)
- Trong làng người mẫu, Trang thường hay đề cập đến đàn chị Thanh Hằng với sự trìu mến. Với Trang, chị Thanh Hằng là một người như thế nào?
- Nói đến chị Thanh Hằng, Trang thật sự rất ngưỡng mộ với những gì chị đã làm trong sự nghiệp của mình. Chị như là một gương tốt trong lòng Trang để Trang phấn đấu tốt hơn trong công việc một cách nghiêm túc. Và để có được vị trí như chị Thanh Hằng thì Trang sẽ nỗ lực hết mình và nghiêm túc trong công việc hơn nữa. Bên cạnh đó, Trang cũng đánh giá rất cao những người bạn đồng trang lứa với mình, như Hoàng Thùy, Tuyết Lan. Họ vừa là những "đối thủ" cho Trang phấn đấu, mà cũng là những người bạn để Trang có thể cùng chia sẻ và học hỏi nhiều điều.
- Giữa rất nhiều "chân dài" sáng giá như vậy, Trang cảm thấy điều gì thu hút ở bạn trước mọi người, đặc biệt là trước các nhà thiết kế?
- Ở mỗi người, hay ở các nhà thiết kế ai cũng đều có gu riêng cuả mình. Có người thích Trang và có người không. Tuy nhiên, theo Trang nghĩ, điểm thu hút nơi Trang chắc có lẽ là sự tự tin và cởi mở. Trang luôn cảm thấy hài lòng trước những gì mình đang có và nỗ lực không ngừng nghỉ những gì đang ở phía trước.
- Cảm ơn Trang đã dành những chia sẻ rất chân thành với Emđẹp.vn và độc giả.
Lê Trinh
Ảnh: Internet
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm