Siêu mẫu Khánh Ngọc hoá "nàng hoa" quyến rũ

Dương Vũ 2015-04-26 20:05
- Giải đồng Siêu mẫu 2013 được stylist Nguyễn Thiện Khiêm "hô biến" thành nàng hoa quyến rũ và cuốn hút.

Bước ra từ Siêu mẫu Việt Nam 2013 với danh hiệu Giải đồng, Tô Uyên Khánh Ngọc là một trong những gương mặt người mẫu trẻ rất triển vọng. Luôn xuất hiện trên sàn catwalk của những show thời trang lớn tại Việt Nam, Khánh Ngọc luôn được đánh giá cao về thần thái và khả năng trình diễn chuyên nghiệp.

Mới đây, cô đã cùng với NTK Nguyễn Thiện Khiêm thực hiện bộ ảnh "nàng hoa" quyến rũ và đầy bí ẩn. Ý tưởng của bộ ảnh xuất phát từ cách nhiếp ảnh gia Hitchu Lê nhìn nhận và đánh giá khả năng của Khánh Ngọc. Với sự táo bạo và thích điều quái lạ, Hitchu Lê muốn tạo hình ảnh nữ quyền quyến rũ cho một cô gái vẫn thường "dán mác" búp bê xinh đẹp.

Gương mặt khả ái, quyến rũ với sự biểu cảm tốt là thế mạnh của Khánh Ngọc, giúp cô khẳng định vị trí trong làng người mẫu Việt Nam. Trong hai năm trở lại đây, Khánh Ngọc rất tích cực xây dựng hình ảnh một Siêu mẫu cá tính và đa phong cách. Điều đó khiến cô luôn  muốn thử thách trong những ý tưởng độc đáo từ các nhiếp ảnh gia.
Cùng với ý tưởng "Nữ quyền", Khánh Ngọc được ekip chọn lựa hình ảnh khá bắt mắt, kết hợp xu hướng trang điểm nhũ bạc, nhấn sắc nét từ ánh mắt đến đôi môi. 
Chi tiết hoa cài đầu và chuỗi bạc được sắp đặt to hơn bình thường cũng là ý tưởng độc đáo từ ekip hình ảnh và stylist, tạo sự bí ẩn, lạ nhưng vẫn cuốn hút.
Thần thái là yếu tố tạo nên cảm xúc cho bức ảnh và Khánh Ngọc đã khiến ekip hài lòng về điều này.
Dương Vũ
Photo: Hitchu Lê (2P Studio)
Stylist: Nguyễn Thiện Khiêm
Make up: Justin Vũ
Costume: Joli Poli
(Nguồn: Congluan.vn)
 
 
 
 
 
 
 
Làm gì khi con gái khóc?