Long Nhật tiết lộ vợ đang mang thai lần 4

Emdep.vn - Gia đình nam ca sĩ “Mấy Nhịp Cầu Tre” lại chuẩn bị đón nhận thêm thành viên thứ 6 khi Long Nhật mới tiết lộ vợ anh đã mang bầu được khoảng hai tháng.

Là ca sĩ nổi tiếng với chất giọng ngọt ngào của dòng nhạc quê hương trữ tình, Long Nhật còn được biết đến nhiều hơn với những ồn ào thị phi trong làng giải trí. Dính phải nhiều tin đồn về giới tính khi thường xuyên hóa trang thành phụ nữ và công khai ôm ấp với người tình đồng giới thế nhưng Long Nhật luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng của bà xã.

Long Nhật tiết lộ vợ đang mang thai lần 4

Long Nhật luôn được bà xã tin tưởng và ủng hộ trong các hoạt động nghệ thuật.

Hiện tại, vợ anh cùng hai con thứ đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng, anh và con gái lớn đang ở TPHCM. Có thời gian rảnh rỗi là Long Nhật lại về Hải Phòng thăm vợ con và ngược lại vợ anh cũng liên tục lên Sài Gòn thăm chồng để giữ lửa hạnh phúc gia đình. Cưới nhau được 16 năm, trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, cặp đôi đã có với nhau 3 mặt con, con gái đầu của nam ca sĩ sinh năm 1995, năm nay tròn 20 tuổi.

Long Nhật tiết lộ vợ đang mang thai lần 4
Gia đình hạnh phúc của nam ca sĩ Long Nhật.
Long Nhật tiết lộ vợ đang mang thai lần 4

Long Nhật và con gái đầu sinh năm 1995.

Mới đây, anh đã thông báo tin vui với người hâm mộ khi vợ anh báo tin đã mang thai bé thứ tư được 2 tháng. Thông tin này khiến Long Nhật cũng như người hâm mộ không khỏi sốc khi vợ chồng anh đã có 3 mặt con và tuổi đời cũng không trẻ trung gì nữa.

Giọng ca "Mấy Nhịp cầu tre" chia sẻ: “Đây là điều bí mật tôi chưa muốn công bố, chỉ mới có anh em bạn bè thân thiết tôi mới báo tin. Tôi nhận được tin vui vào đúng ngày sinh nhật của mình 19-10 khi bà xã vào Sài Gòn tổ chức sinh nhật cho tôi. Ban đầu tôi cũng hơi bất ngờ tưởng bà xã đùa, ai ngờ thật”.

Long Nhật tiết lộ vợ đang mang thai lần 4
Giọng ca "Mấy Nhịp cầu tre" cho biết tin vui bà xã của anh đang mang bầu bé thứ 4.

Anh cho biết con cái là do duyên trời, hai người con sau của anh cũng đều do lỡ kế hoạch, kể từ khi sinh con thứ 3 vợ chồng anh cũng không kế hoạch gì nhưng duyên số đã mang đến cho anh người con thứ 4. Anh rất vui vì tin mừng này chứ không thấy lo lắng hay phiền muộn gì cả.

Long Nhật tiết lộ vợ đang mang thai lần 4
Anh không ngần ngại tình cảm với bà xã ngay trước truyền thông.

Nhiều người hâm mộ của nam ca sĩ không khỏi bất ngờ nhưng cũng gửi lời chia vui đến anh, trước nhiều tin đồn hôn nhân tan vỡ, nhưng thông tin vợ Long Nhật mang bầu đã đập tan mọi nghi ngờ mà dư luận đặt ra trước đó.

Vợ Long Nhật dành rất nhiều lời khen cho chồng: “Anh ấy rất đàn ông và biết quan tâm chăm sóc vợ con chu đáo, nhiều khi tôi nửa thật nửa đùa: Đi với anh em thấy xấu hổ lắm. Đàn ông càng đơn giản bao nhiêu càng nam tính bấy nhiêu, anh đừng tô vẽ nhiều quá”.

Trước tin đồn về giới tính của chồng, bà xã anh cho biết mình rất tin tưởng chồng và giải thích: “Chân tay anh ấy mềm mại như con gái vì đàn ông Huế không phải làm việc gì cả. Hơn nữa, dáng anh ấy lại thư sinh, hát nhạc trữ tình nên ra đường người ta bảo bị đồng tính”.

Mặc những lời đồn thổi không hay, vợ chồng Long Nhật vẫn luôn tin tưởng, yêu thương và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm