Kinh hoàng với khả năng giảm cân thần tốc của sao Hàn

Emdep.vn - Giảm 10 kg trong 1 tháng hay 8kg trong 2 tuần bằng cách không ăn gì, nhiều sao Hàn khiến fan kinh hoàng và lo sợ cho tình hình sức khỏe của họ trước cách giảm cân gây hại sức khỏe.
Yura đã chia sẻ trong một tập của "Tasty Road" rằng cô đã "không ăn" 2 tuần trước khi có sự trở lại. Jang Hyuk đã lo ngại khuyên cô thay vì vậy hãy tập boxing và ăn gì cô thấy muốn, đồng thời việc "không ăn" không phải là một chế độ giảm cân đúng đắn. 
Yura không phải là người duy nhất dùng cách không ăn để duy trì hoặc giảm cân. Xiumin đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anh không ăn và đổ mồ hôi trong quá trình luyện tập vũ đạo để giảm cân.
Trong một lần trở lại, Ailee tiết lộ rằng cô đã giảm được 10kg chỉ trong vòng hơn 1 tháng. Tương đương với 2,5kg một tuần! Con số này có thể không đáng kể với một số người, nhưng Ailee đã cho biết, chế độ ăn uống nghiêm ngặt chỉ có 500calo mỗi ngày làm cô cảm thấy như mình có thể ngất đi bất cứ lúc nào.
Việc Hani quay lại cho "Hot Pink" có lẽ là một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho chế độ ăn kiêng kinh hoàng trong giới K-Pop. Ngôi sao cho biết  qua một chương trình phát thanh, rằng cô đã bị giảm trọng lượng quá nhiều (10kg) khiến cô trông như "biến dạng" và buộc phải tăng cân nhất định. Cô cũng thú nhận rằng, mình đã ăn ở mức chỉ đủ để tồn tại, điều này khiến nhiều fan xót xa. 
Mặc dù chế độ ăn kiêng của Sandeul tương đối khoa học và anh ấy không giảm cân quá nhiều trong một thời gian ngắn, nhưng nhiều người vẫn cho rằng thay vì vậy, Sandeul nên có chế độ ăn uống và tập thể dục điều độ.
Se Jung của IOI cũng đã giảm cân quá nhiều khiến cơ thể cô chỉ còn mặc đồ ở size 33, tương đương size XXS. Mặc dù Se Jung cũng được biết đến là cô gái nhỏ nhắn, nhưng kích cỡ này còn nhỏ hơn kích thước nhỏ nhất theo mức thông thường ở Hàn Quốc là 44, tương đương XS
Taeyeon tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng cô đã giảm cân vì nhiều hoạt động và chương trình của mình. Có lẽ hoạt động cả Taeyeon khiến cô không có thời gian để ngồi xuống và ăn một bữa ăn đúng đắn. 
Ca sĩ Yoo Sung Eun gần đây đã tiết lộ trong một chương trình radio rằng cô đã giảm hơn 10kg, gây sốc cho nhiều người bởi lời "thú tội" của mình. Hãy hy vọng việc giảm cân trong thời gian ngắn không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của cô. 
Kinh hoàng với khả năng giảm cân thần tốc của sao Hàn
Kim Tae Woo đã giảm 8kg trong không đến 2 ngày. Ca sĩ đã cảm thấy vui mừng và tự hào về cơ thể giảm cân của mình trong hình ảnh chia sẻ với người hâm mộ. Mặc dù vậy, mọi người cũng lo lắng anh đã giảm trọng lượng quá lớn trong thời gian quá nhanh. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)
Xem thêm:
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm