Song Joong Ki lọt top mỹ nam Hàn được giới LGBT "mê đắm" nhất

Emdep.vn - Không chỉ là "ông chồng quốc dân" trong lòng mọi cô gái, Song Joong Ki còn là một trong những nam thần Hàn Quốc khiến cộng đồng giới tính thứ 3 "mê như điếu đổ".
Vị trí số 10: EXO D.O (Do Kyung Soo), sự xuất hiện của anh chàng trong bảng xếp hạng này được coi là không có gì lạ. Với khả năng diễn xuất sâu sắc và đôi mắt mê hoặc, khó ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của anh chàng. 
Vị trí số 9:  Ha Suk Jin, body hoàn hảo cùng khuôn mặt vừa thơ ngây vừa đầy nam tính chính là sức hút kinh người của anh chàng. 
Song Joong Ki lọt top mỹ nam Hàn được giới LGBT 'mê đắm' nhất
Vị trí số 8: BTS JungKook, khuôn mặt có chút trẻ con và lại sát gái của Jung Kook, ít ai ngờ lại cũng khiến các anh chàng thuộc cộng đồng giới tính thứ 3 cũng mê mẩn. 
Vị trí số 7: Gong Yoo, sở hữu thân hình siêu nóng bỏng và khuôn mặt đàn ông, chỉ cần nhìn những hình ảnh quyến rũ của anh chàng cũng đã khiến mọi trái tim tan chảy. 
Song Joong Ki lọt top mỹ nam Hàn được cộng đồng LGBT mê đắm nhất
Vị trí số 6: MADTOWN JOTA, vị trí của mỹ nam này dường như đã được định sẵn trong bảng xếp hạng. Khuôn mặt anh chàng đẹp như búp bê lại đi cùng cơ thể cường tráng mà ngay cả các vận động viên thể hình đều mơ ước. 
Vị trí số 5: GOT7 Junior (Park Jin Young). Park Jin Young sở hữu vẻ thư sinh chết người, chắc hẳn có vô số fan muốn xin được "chết" trong đôi mắt vừa ngây thơ vừa biết nói của anh chàng. 
Vị trí số 4: Park Bo Gum. Đôi môi căng mọng, khuôn mặt vừa thơ ngây vừa lạnh lùng, vẻ đẹp của Park Bo Gum khiến người ta vừa muốn chối bỏ vừa không dừng được việc ngắm nhìn. 
Vị trí số 3: Seo Kang JoonCó lẽ không cần nói gì nhiều về anh chàng này, từng bức ảnh đã nói lên tất cả về sự quyến rũ của Seo Kang Joon, từ mọi góc độ, trong mọi dáng điệu. 
Vị trí số 2: Song Joong Ki, không ngờ "ông chồng quốc dân", niềm mơ ước của mọi cô gái trên thế giới lại cũng là niềm mơ ước của cộng đồng LGBT. Sự thành công của "Hậu duệ mặt trời" cùng tài năng toàn vẹn của Song Joong Ki ngoài đời khiến anh là mẫu hình đàn ông hoàn hảo. Ngược với sự nam tính toàn diện, khuôn mặt anh chàng lại "búng ra sữa" với vẻ trẻ trung, thơ ngây chết người. 
Vị trí số 1: Lee Je Hoon. Vị trí này dành cho Lee Je Hoon dường như không có gì lạ, vẻ ngoài 6 múi cùng khuôn mặt quyến rũ từng đường nét khiến anh chàng đã nhiều năm đứng chắc trong bảng xếp hạng. Không những thế, Lee Je Hoon còn gây ấn tượng mạnh khi từng tham gia một bộ phim đồng tính. Ngoài ra anh còn chứng tỏ được tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực điện ảnh, truyền hình.  
Thảo Nguyên
(Nguồn: KS)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm