Người đẹp chuyển giới Hàn kỷ niệm 9 năm lấy chồng hạnh phúc

Emdep.vn - Ngôi sao chuyển giới nổi tiếng Hàn Quốc đã khẳng định tình yêu thực sự vượt qua mọi rào cản với lễ kỷ niệm đám cưới lần thứ 9 cùng chồng.

Trong khi câu chuyện tình đẹp như mơ của nữ ca sĩ chuyển giới Việt Nam - Hương Giang Idol với Criss Lai vừa kết thúc khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối thì chuyện tình của ngôi sao chuyển giới nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc Harisu khiến nhiều người được thắp thêm hy vọng vào thứ tình cảm gọi là tình yêu thực sự, sẵn sàng vượt qua mọi rào cản. 

Ngày 19-5 vừa qua, ngôi sao chuyển giới Harisu đã kỷ niệm 9 năm đám cưới hạnh phúc của cô với chồng mình là Mickey Jung. Harisu đã chia sẻ trên Instagram hình ảnh ngọt ngào của 2 vợ chồng với chia sẻ về việc, làm việc vào ngày kỷ niệm đám cưới lần thứ 9 là một cách tuyệt vời để ăn mừng ngày lễ này. Cô cho rằng chồng cô đã rất tuyệt vời suốt 9 năm bên cô. 
Harrisu là nghệ danh, còn tên thực của cô khi là phụ nữ là Lee Kyung - eun, là ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Sinh ra là con trai nhưng từ khi còn nhỏ Harisu đã coi mình là phụ nữ và tiến hành phẫu thuật chuyển giới từ những năm 1990. Cô là ngôi sao chuyển giới đầu tiên trong làng giải trí Hàn và đến năm 2002 mới là người thứ 2 tại Hàn Quốc thay đổi về mặt pháp lý giới tính của mình. 
Người đẹp chuyển giới Hàn kỷ niệm 9 năm lấy chồng hạnh phúc
Harisu và Mickey Jung đã cưới nhau từ ngày 19/5/2007. Vào thời điểm ấy, cuộc hôn nhân của cô là chủ đề nóng thu hút rất đông sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ vì thực chất Harisu là người chuyển giới. May mắn, cả hai đã có cuộc sống ngập tràn tình yêu và hạnh phúc, thể hiện rõ ở việc họ đã gắn bó bên nhau suốt một thời gian dài.
Thực tế, dù chắc chắn cuộc sống sẽ gặp không ít khó khăn, trở ngại do vấn đề giới tính, việc cả hai sống hạnh phúc 9 năm vẫn là một con số đáng ngưỡng mộ, ngay cả với những gia đình trẻ thông thường hiện nay, khi "tuổi thọ" trung bình cho hôn nhân của họ đôi khi chỉ dừng ở con số 3 năm. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)
Xem thêm:

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm