Cặp nghệ sĩ đồng tính Việt Nam nhờ người mang thai hộ

Emdep.vn - Cặp nhà thiết kế - doanh nhân đồng tính Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn của showbiz Việt sang Thái Lan tiến hành thụ tinh nhân tạo.

Họ nhờ người mang thai hộ để có được đứa con mong ước. Sơn Đoàn xác nhận họ sẽ đón con đầu lòng vào cuối năm 2016 hoặc đầu 2017.

Cặp nghệ sĩ đồng tính Việt Nam nhờ người mang thai hộ

Đôi đồng tính Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn.

"Mưu cầu hạnh phúc, lập gia đình, sinh con đẻ cái là mơ ước chung của nhiều người không chỉ riêng gì chúng tôi. Bây giờ chúng tôi có sức khỏe, gia cảnh ổn định nên việc quyết định có con đến cũng tự nhiên thôi. Chúng tôi nghĩ mình đủ chín chắn để đưa đến quyết định này", bạn đời Adrian Anh Tuấn chia sẻ.

Cặp nghệ sĩ đồng tính Việt Nam nhờ người mang thai hộ
Cả hai có chung sở thích rất yêu quý trẻ con
Cặp nghệ sĩ đồng tính Việt Nam nhờ người mang thai hộ
Hình ảnh ngọt ngào về tổ ấm của Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn

Hiện nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn tất bật để chuẩn bị cho những khâu cuối cùng cho show diễn thời trang riêng tại Dinh Thống Nhất TP HCM vào tối 29/5. Bạn đời anh cũng góp mặt trong vai trò giám đốc sản xuất chương trình.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn là đôi đồng tính của showbiz Việt được nhiều người ngưỡng mộ vì sống thật. Năm 2015, họ tổ chức đám cưới tại bờ biển Nha Trang. Buổi tiệc có sự góp mặt của người thân, bạn bè hai bên. Cùng năm, cả hai đăng ký kết hôn tại Mỹ. Họ vừa kỷ niệm một năm ngày cưới bằng chuyến du lịch ở Ninh Thuận.

>>> Trọn bộ ảnh đôi đẹp đến ghen tị của NTK Adrian Anh Tuấn và "bạn đời" Sơn Đoàn

>>> Khoảnh khắc rơi nước mắt của cặp đôi đồng tính Việt Nam khi kết hôn tại Mỹ

Theo Vnexpress

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm