Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai yêu nhau

Emdep.vn - Nhân ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, Hoắc Kiến Hoa đã chính thức tỏ tình với Lâm Tâm Như.
Mới đây, thông qua trang cá nhân của Studio Hoa Kiệt, Hoắc Kiến Hoa đã công khai bày tỏ tình cảm với Lâm Tâm Như. "Hy vọng nhận được lời chúc phúc của mọi người @Lâm Tâm Như".
Ngay sau đó, công ty quản lý của Lâm Tâm Như cũng chia sẻ lại bài đăng kèm theo ghi chú: "Chị ấy nói: Biểu tượng trái tim".
Đại diện quản lý của Hoắc Kiến Hoa cũng lên tiếng xác nhận thông tin này: "Họ đang yêu nhau và hi vọng nhận được lời chúc phúc của mọi người".
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai yêu nhau
Lời tỏ tình của Hoắc Kiến Hoa và hồi đáp của Lâm Tâm Như.
Thông tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa hẹn hò ngay lập tức gây được sự chú ý lớn và những lời chúc mừng nhiệt liệt từ phía người hâm mộ, tuy nhiên lại không gây bất ngờ. Bởi lẽ, kể từ khi hợp tác chung với nhau trong bộ phim "Tàu điện ngầm" năm 2006, cả hai đã vướng phải nghi án yêu nhau. Cặp đôi thường xuyên gặp gỡ, đi ăn, đi chơi cùng với nhau. Thậm chí, thời điểm Lâm Tâm Như sản xuất bộ phim truyền hình đầu tay Khuynh thế hoàng phi, dù lịch trình bận rộn song Hoắc Kiến Hoa vẫn quyết định nhận vai để hỗ trợ bạn  gái tin đồn.
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai yêu nhau
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bén duyên với nhau từ bộ phim Tàu điện ngầm năm 2006.
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như công khai yêu nhau
Cặp đôi không ít lần vướng phải tin đồn hẹn hò nhưng đều phủ nhận.
Bao năm qua mặc dù cả hai vẫn luôn phủ nhận mọi tin đồn tình cảm và khẳng định họ chỉ là bạn bè của nhau nhưng không ít người hâm mộ vẫn luôn khẳng định họ là một đôi và bây giờ điều đó đã trở thành sự thật.
Hôm nay ngày 20/5 được gọi là ngày tình nhân của Trung Quốc, cặp đôi chính thức công khai quan hệ tình cảm. Người hâm mộ lại tiếp tục hi vọng một đám cưới trong tương lai gần bởi tuổi của cả hai cũng không còn nhỏ.
Tú Chinh

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm