Say bí tỉ, đứng không vững, Hoắc Kiến Hoa lọt hot search trên Weibo

Khánh An 2024-06-11 09:44
- Hình ảnh mới nhất của Hoắc Kiến Hoa đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH Trung Quốc.

Ngày 10/6, Sohu đưa tin về việc nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa tụ tập cùng Kiều Chấn Vũ và một số người bạn trong showbiz. Bữa tiệc này đã bị paparazzi xứ Trung ghi lại. Theo những người săn tin, ông xã Lâm Tâm Như rất vui vẻ khi ở bên đồng nghiệp thân thiết. Sau khi bữa tiệc kết thúc vào khoảng nửa đêm, nam diễn viên đã say khướt, bước đi không vững và mặt gần như gục xuống. Anh được tài tử Kiều Chấn Vũ và một người bạn khác dìu ra xe.

Chủ đề "Hoắc Kiến Hoa say rượu, được Kiều Chấn Vũ dìu ra xe" thậm chí đã trở thành hot search trên Weibo, thu hút được lượng xem lớn chỉ trong thời gian ngắn. Điều này là một lần hiếm hoi công chúng được chứng kiến Hoắc Kiến Hoa say bí tỉ đến mức phá vỡ hình ảnh "lão cán bộ" nghiêm túc thường ngày.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đùa rằng Hoắc Kiến Hoa đang "xõa hết mình" trong những ngày không có bà xã Lâm Tâm Như "giám sát". Nam diễn viên sinh năm 1979 hiện đang làm việc ở Trung Quốc Đại lục, trong khi Lâm Tâm Như đang ở Đài Loan (Trung Quốc). 

Say bí tỉ, đứng không vững, Hoắc Kiến Hoa lọt hot search trên Weibo

Say bí tỉ, đứng không vững, Hoắc Kiến Hoa lọt hot search trên Weibo

Sao phim Khuynh thế hoàng phi vui vẻ khi ở bên đồng nghiệp. 

Say bí tỉ, đứng không vững, Hoắc Kiến Hoa lọt hot search trên Weibo

Hoắc Kiến Hoa say khướt sau bữa tiệc.

Giữa tháng 6/2023, Hoắc Kiến Hoa chính thức tái xuất showbiz sau 5 năm vắng bóng. Tài tử xứ Đài vừa quay xong bộ phim Tại sao anh ấy vẫn độc thân. Ngoài ra, anh cũng tham gia một vai phụ trong phim Câu chuyện hoa hồng cùng với Lưu Diệc Phi. Bộ phim này hiện đang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.  

Say bí tỉ, đứng không vững, Hoắc Kiến Hoa lọt hot search trên Weibo

Được biết, trong khoảng thời gian Hoắc Kiến Hoa đi đóng phim xa nhà, Lâm Tâm Như sẽ chăm sóc con gái Tiểu Cá Heo. Cô giảm cường độ hoạt động nghệ thuật, không nhận phim mới và thi thoảng tham dự sự kiện thương mại. "Được làm công việc bản thân yêu thích là chuyện tốt đẹp. Hoắc Kiến Hoa hy sinh sự nghiệp vì tôi trong nhiều năm qua. Khi anh ấy muốn quay lại, tôi sẵn lòng lui về sau. Tôi sẽ cố gắng quán xuyến chu toàn mọi thứ để Kiến Hoa yên tâm về gia đình", Lâm Tâm Như ủng hộ ông xã khi quyết định đóng phim trở lại.

Hoắc Kiến Hoa là nam diễn viên nam diễn viên thực lực với ngoại hình điển trai. Anh nổi tiếng với những tác phẩm như Kiến quân đại nghiệp, Bao giờ trăng sáng, Cứu binh vượt thời gian... Năm 2005, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đóng chung trong Tàu điện ngầm rồi nảy sinh tình cảm. Không chỉ là vợ chồng, họ còn đồng hành trên màn ảnh, cùng gớp mặt trong nhiều tác phẩm như Khuynh thế hoàng phi, Hoa đăng sơ thượng... Đến nay, cả hai đã có một con gái. Hôn nhân của hai người được khen yên ấm, hạnh phúc.

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Giảm mỡ toàn thân ngay tại nhà (P2)