Phản ứng của sao Hoa ngữ khi gặp lại người yêu cũ: Hoắc Kiến Hoa - Trần Kiều Ân ngượng ngùng

Loan Mac 2023-07-28 15:40
- Khi có cơ hội gặp lại tình cũ mỗi sao Cbiz lại có những cách ứng xử khác nhau.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, có rất nhiều cặp đôi yêu nhau nhưng vì lý do nào đó mà không thể ở bên nhau. Một số cặp đôi vẫn là bạn bè sau khi chia tay, nhưng cũng có một số cặp đôi cảm thấy khó xử khi đối mặt với nhau.

Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân: Ngượng ngùng khi đứng cạnh nhau

Trước khi trở thành chồng của Lâm Tâm Như, là bố của Cá Heo Nhỏ, Hoắc Kiến Hoa từng có thời gian hẹn hò với Trần Kiều Ân. Được biết, cả hai hẹn hò sau khi đóng chung một bộ phim vào năm 2004, nhưng tình yêu của họ không kéo dài được lâu. Nửa năm sau cả hai đường ai nấy đi.

Nguyên nhân chia tay của được giải thích là do Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân có tính cách khác nhau. Năm 2015, cặp đôi cũ gặp lại nhau tại một lễ trao giải. Lúc này, họ  đều có chút ngại ngùng khi đứng cùng nhau. Trần Kiều Ân cũng tránh ánh nhìn của bạn trai cũ.

Dù đứng cạnh nhau nhưng Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân không có tương tác nào. 

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh: Vẫn là bạn tốt
Nếu bạn đã theo dõi Lâm Tâm Như từ thời thơ ấu, bạn có thể biết người đẹp từng ở bên Lâm Chí Dĩnh. Cả hai nảy sinh tình cảm nhờ đóng chung phim Trường học bá vương. Nhưng cuối cùng, đoạn tình cảm này cũng không duy trì được lâu. Sau khi chia tay, mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp, cư xử rất văn minh.

Bà xã Hoắc Kiến Hoa vẫn "bình chân như vại" khi gặp lại tình cũ. 

Sau nhiều năm không gặp gỡ, Lâm Tâm Như lại có cơ hội đứng chung sân khấu với người đã từng thương. Theo thông tin từ Appledaily, cả 2 vẫn trò chuyện và dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Trong bức ảnh nhóm trong sự kiện quảng cáo, cả Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh đều trông rất thoải mái và hạnh phúc.

Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh: Luôn giữ khoảng cách

Hồ Ca là một trong số ít sao nam kín tiếng về đời tư. Ngoài mối tình nổi tiếng với bạn gái cũ Tiết Giai Nghi và kết hôn với người vợ bí mật, Hồ Ca cũng từng trải qua đoạn tình cảm với nữ diễn Giang Sơ Ảnh. Tuy nhiên, mối tình của cả hai không được ủng hộ bởi Hồ Ca khi đó đã là diễn viên nổi tiếng, còn Giang Sơ Ảnh chỉ là tân binh. Họ quen nhau được 1 năm thì chia tay

Mối tình của Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh gây tiếc nuối cho công chúng. Hiện nam tài tử đã yên bề gia thất.

Nói về mối tình này, Hồ Ca tỏ ra hối hận vì đã không bảo vệ bạn gái trước áp lực dư luận. Mặc dù cả hai tuyên bố vẫn là bạn bè kể từ khi chia tay nhưng cặp đôi cũ vẫn giữ khoảng cách trong nhiều lần gặp gỡ tại các cuộc họp báo.

Phạm Băng Băng và Vương Học Binh: Phạm Gia trao cúp cho tình cũ

Nhiều người biết bạn trai cũ của Phạm Băng Băng là Lý Thần nhưng ít ai nhớ rằng cô có người yêu cũ từ thời trẻ là Vương Học Binh. Được biết, nam diễn viên họ Vương này là bạn trai duy nhất mà Phạm Băng Băng tiết lộ với giới truyền thông trước Lý Thần. Cả hai bắt đầu hẹn hò sau khi hợp tác cùng nhau. Sau 2 năm bên nhau, họ đã chia tay.

Năm 2014, Phạm Băng Băng và Vương Học Binh tái ngộ tại một lễ trao giải. Điều bất ngờ là lúc này, chính Phạm Gia  là người trao cúp cho tình cũ. Đứng trên sân khấu, trong khoảnh khắc chạm mắt nhau, cả hai đều ngượng ngùng.

Phạm Băng Băng Và Vương Học Binh có vẻ ngượng ngùng hơn một chút so với các đồng nghiệp khác, nhưng vẫn tươi cười chào nhau

Loan Mạc 

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập đơn giản giúp ngăn ngừa ung thư cổ tử cung