Ảnh gia đình hiếm hoi của Lưu Hiểu Khánh giờ mới được tiết lộ

Loan Mac 2023-07-26 09:51
- Lưu Hiểu Khánh là ngôi sao hàng đầu và là một nhân vật quyền lực và giàu có trong làng giải trí.

Mới đây, nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh đã đăng ảnh chân dung gia đình. 13 thành viên trong gia đình tụ tập sôi nổi tại nhà, khung cảnh náo nhiệt. Trong ảnh, Lưu Hiểu Khánh trông rất hạnh phúc với nụ cười tươi trên môi. Gia đình đoàn tụ luôn là khoảng thời gian hạnh phúc.

Ảnh hiếm của Lưu Hiểu Khánh bên gia đình.

Mặc dù Lưu Hiểu Khánh là một ngôi sao hàng đầu và là nhân vật quyền lực trong làng giải trí nhưng ít ai biết nữ diễn viên sinh ra trong một gia đình nghèo. Vì cha mẹ Lưu Hiểu Khánh có mối quan hệ không tốt nên đã chia tay. Khi mẹ của Lưu Hiểu Khánh mang thai cô được ba tháng, cha cô đã bỏ rơi họ. Vì mâu thuẫn, Lưu Hiểu Khánh theo họ mẹ. Nữ diễn viên còn có một người em gái cùng cha khác mẹ sau khi mẹ cô tái hôn.

Sau khi mẹ cô tái hôn, nữ diễn viên được cha dượng yêu thương. Ông cũng là người cho cô tham gia các lớp nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp, với ngoại hình xinh đẹp và năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, cô được nâng đỡ và bắt đầu sự nghiệp riêng trong làng giải trí.

Khi còn trẻ, Lưu Hiểu Khánh đã đóng vô số vai diễn kinh điển và là một trong những sao nữ xinh đẹp nổi tiếng thập niên 1980. Là một ngôi sao nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp, Lưu Hiểu Khánh cũng gặp thăng trầm trong đường tình duyên và từng trải qua 4 đời chồng. Chồng hiện tại của cô là doanh nhân Vương Hiểu Ngọc, hơn nữ diễn viên 13 tuổi.

Diễn viên Lưu Hiểu Khánh và người chồng hiện tại.

Lưu Hiểu Khánh từng chia sẻ, Vương Hiểu Ngọc là người đàn ông ân cần, chu đáo khiến mình tin tưởng sẽ gắn bó đến cuối đời. '’Anh ấy thường nói nếu anh ấy ra đi trước, mọi việc sau này tôi cứ theo ý mình mà làm còn ngược lại nếu tôi có mệnh hệ gì anh ấy nhất định sẽ đi theo tôi. Anh ấy thậm chí còn dặn dò em gái tôi rằng sau này dù thế nào cũng phải chôn chúng tôi cùng nhau'’, nữ diễn viên gạo cội kể. 

Lưu Hiểu Khánh không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất mà còn nổi tiếng nhờ tài kinh doanh. Cô là doanh nhân, tỷ phú có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Năm 1991, cô thành lập công ty kinh doanh bất động sản, thời trang, mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Ngoài giao dịch bất động sản, đầu tư chứng khoán, Lưu Hiểu Khánh còn kinh doanh vàng bạc, đá quý. 

Hiện tại, Lưu Hiểu Khánh có 12 căn hộ ở khu Tú Viên làng Olympic Bắc Kinh, 4 căn hộ ở huyện Xương Bình, biệt thự Hoa Hồng và cả tầng 8 một toà lầu mặt tiền.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


'Phù phép' chân to như củ cải thành thon dài như siêu mẫu với 5 bài tập đơn giản, tập ngay tại nhà