Sao Cbiz từng ‘’ém’’ chuyện kết hôn, sinh con: Lâm Chí Dĩnh có con mới công khai bạn đời

Loan Mac 2023-07-04 11:00
- Là nghệ sĩ, nhiều người vì sợ công khai chuyện riêng tư có thể khiến sự nghiệp tụt dốc mà giấu kín gia đình và con cái.

Trong làng giải trí có rất nhiều diễn viên nam dù đã có vợ con nhưng không chịu công khai, vì sợ mất fan và bị fan quay lưng. Vì vậy mà đến khi có con họ mới thừa nhận bản thân là người có gia đình.

Lưu Đức Hoa

Nếu nói về người đàn ông giấu vợ giỏi nhất Cbiz, có lẽ Lưu Đức Hoa là người đứng đầu. Anh và vợ bên nhau từ năm 1986. Vào những năm 1990, tin đồn về bạn gái bí mật của Lưu Đức Hoa bắt đầu lan truyền trên mặt báo. Tuy nhiên, nam diễn viên họ Lưu vẫn giữ im lặng, không xác nhận cũng không phủ nhận bất cứ điều gì.

Năm 2001, trong một lần trả lời phỏng vấn, Lưu Đức Hoa thừa nhận đã có người trong mộng và bày tỏ nguyện vọng được kết hôn, sinh con cùng cô nhưng danh tính của Chu Lệ Thiên vẫn chưa được công khai. Phải đến năm 2009, tài tử Hong Kong mới thừa nhận mối quan hệ của anh với người phụ nữ này. 

Lưu Đức Hoa không chỉ giấu vợ mà còn bảo vệ con gái hết mức. Ngay từ khi con chào đời, khán giả không biết gì về đứa trẻ này. Những bức ảnh paparazzi mờ nhạt của Lưu Đức Hoa  và con gái rất hiếm. Nơi ở của cô bé cũng được cha giữ bí mật hoàn toàn. Khi con gái lớn lên, Lưu Đức Hoa trở nên cởi mở hơn. Chỉ sau đó, người hâm mộ mới biết con gái Lưu Đức Hoa trông như thế nào.

Ngô Tôn

Xếp sau Lưu Đức Hoa chỉ có thể là nam diễn viên Ngô Tôn. Theo đó, Ngô tôn đã kết hôn từ lâu nhưng anh không thông báo trước công chúng vì sợ mất lòng người hâm mộ. Hơn nữa, nam diễn viên kết hôn khi còn rất trẻ và vợ anh cũng là thanh mai trúc mã. Đặc biệt, khi xuất hiện thông tin về anh và vợ, Ngô Tôn còn thẳng thắn phủ nhận chuyện kết hôn trên mặt báo.

Đến tháng 10 năm 2013, Ngô Tôn tuyên bố với giới truyền thông trong buổi họp báo ra mắt cuốn tự truyện rằng anh đã kết hôn và có một cô con gái. Lúc này, cả khán giả và người hâm mộ đều vô cùng kinh ngạc.

Nam tài tử bí mật kết hôn với Lâm Lệ Oánh từ năm 2004. Mãi đến năm 2013, khi Ngô Tôn tuyên bố đã kết hôn, có con gái 3 tuổi và vợ mang thai lần 2, công chúng mới hiểu ra.

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh cũng là một trong những sao nam từng giấu kín chuyện lập gia đình với người hâm mộ. Được biết, anh và Trần Nhược Nghi đã bí mật bên nhau được một thời gian lâu nhưng để tránh ảnh hưởng đến công việc nên cả hai đều giữ bí mật.

Sau khi Trần Nhược Nghi sinh con trai đầu lòng, Lâm Chí Dĩnh mới quyết định công khai thân thế cô vợ bí mật của mình và mối quan hệ của họ. Theo đó, nam tài tử giải thích:  "Chúng tôi đã trở thành vợ chồng từ năm ngoái, khi con trai tôi chào đời. Tôi không muốn trên giấy khai sinh của con không có tên cha".

Khi Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn vào tháng 7/2022, Trần Nhược Nghi một tay xử lý mọi sóng gió để chồng an tâm điều trị.

Hồ Ca

Được mệnh danh là "thánh ế Trung Quốc", Hồ Ca từng khiến fan sốt ruột chờ đợi khi còn mãi độc thân, trong khi những "cạ cứng" khác như Viên Hoằng, Hoắc Kiến Hoa... đều lần lượt lên xe hoa. Ai có thể ngờ rằng nam diễn viên này lại âm thầm hoàn thành chuyện trọng đại này.

Theo lời thú nhận của Hồ Ca, anh đã bí mật kết hôn với một cô gái bình thường. Ngoài ra, Hồ Ca cũng chia sẻ niềm vui khi vừa lên chức bố của cô công chúa nhỏ. Nam diễn viên cũng cho biết anh đang giữ kín chuyện riêng tư để bảo vệ vợ con, mong công chúng thông cảm.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Lê Dương Bảo Lâm tự tin khoe cơ bụng 6 múi hậu giảm cân, khiến Quỳnh Quỳnh mê mệt