Hoắc Kiến Hoa từng 2 lần từ chối đóng phim cùng Lâm Tâm Như

Emdep.vn - Nữ diễn viên “Khuynh thế hoàng phi” chia sẻ rằng, trước đây ông xã đã từng 2 lần từ chối đóng phim cùng mình và cô phải thuyết phục nhiều lần mới nhận được lời đồng ý của anh.

Cặp đôi nổi tiếng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã là bạn bè trong nhiều năm, trước khi yêu nhau và tiến tới kết hôn. Nhưng con đường tình yêu của cặp đôi này không phải lúc nào cũng "thuận buồm xuôi gió". Mới đây, chính Lâm Tâm Như đã tiết lộ trên talkshow Date With Xiaoyan rằng, Hoắc Kiến Hoa từng 2 lần từ chối đóng vai chính trong các bộ phim mà cô sản xuất.

Nữ diễn viên bật mí thêm, cô và ông xã chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ hẹn hò với nhau cho đến khi cả 2 cùng đóng chung bộ phim truyền hình “Khuynh thế hoàng phi” vào năm 2011.  

Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sánh đôi trong bộ phim truyền hình "Khuynh thế hoàng phi" năm 2011. 

Cô cũng tiết lộ rằng, Hoắc Kiến Hoa khá “chảnh” và không hề dễ dàng trong việc lựa chọn các vai diễn của mình. Là nhà sản xuất của bộ phim "Khuynh thế hoàng phi", Lâm Tâm Như cảm thấy rằng, vai nam chính hoàn toàn phù hợp với Hoắc Kiến Hoa nên đã mời anh thủ vai.  

Tuy nhiên, nam diễn viên này đã lạnh lùng trả lời: "Tôi rất bận rộn, tôi không có nhiều thời gian. Đành hẹn bạn vào một dự án khác nhé!”- để từ chối Lâm Tâm Như, ngay cả khi cô đã rất kiên trì thuyết phục và mới Hoắc Kiến Hoa thêm một lần nữa.  

May mắn thay, nam diễn viên cuối cùng đã nhượng bộ và đồng ý tham gia bộ phim mà Lâm Tâm Như sản xuất, sau khi Lâm Tâm Như khẳng định rằng cô “thực sự cần anh” để đóng vai chính trong “Khuynh thế hoàng phi”- bộ phim đánh dấu mối tình đẹp như mơ của họ.

Lâm Tâm Như đã kết hôn với Hoắc Kiến Hoa ở Bali vào tháng 8 năm 2016. Sau đám cưới, cặp đôi thường giấu kín về đời sống cá nhân, đặc biệt là chuyện Lâm Tâm Như mang thai. Sau này, khi con gái Cá Heo Nhỏ ra đời, Lâm Tâm như đã cởi mở hơn khi chia sẻ về chuyện làm cha mẹ, cũng như chuyện tình trước đó của cô với ông xã Hoắc Kiến Hoa.  

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm