Mạnh mẽ, quyết đoán như Shiloh, nộp đơn xin bỏ họ bố Brad Pitt

Sam 2024-05-31 17:16
- Ở tuổi 18, Shiloh - con gái của Brad Pitt và Angelina đã nộp giấy tờ yêu cầu bỏ họ Pitt của bố.

Theo thông tin mới đây nhất từ TMZ, Shiloh đã nộp giấy tờ yêu cầu bỏ họ Pitt của bố ra khỏi tên mình vào đúng sinh nhật ngày 27/5. Đây chính là một trong những điều đầu tiên cô gái trẻ muốn làm khi bước sang tuổi trưởng thành.

Theo đó, con gái của Brad Pitt và Angelina muốn có tên ngắn gọn là Shiloh Jolie, thay vì Shiloh Jolie-Pitt như trước đây. Hiện tại, yêu cầu đổi tên của Shiloh vẫn chưa được chấp thuận. Nhưng, đây chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. 

Shiloh nộp đơn xin bỏ họ bố

Shiloh quyết định bỏ họ của bố trong tên sau khi chính thức tròn 18 tuổi.

Đầu tháng 5 vừa rồi, trên mạng xuất hiện nghi vấn Shiloh bỏ họ bố thành Shi Jolie. Thậm chí thầy dạy nhảy khi đăng video Shiloh biểu diễn trên Instagram đã tag tài khoản mạng xã hội có tên này. Không ngờ, cô bé lại quyết định dứt khoát vào đúng ngày sinh nhật. 

Thực tế, Shiloh không phải là người con duy nhất của Brad Pitt công khai bỏ họ bố. Nhưng, cô bé là người đầu tiên công khai nộp đơn lên tòa để hợp pháp hóa chuyện này. Trước đó, con gái út Vivienne cũng chỉ ghi tên là Vivienne Jolie trên tờ quảng cáo vở nhạc kịch Broadway, nơi cô bé làm trợ lý sản xuất cho mẹ.

Shiloh nộp đơn xin bỏ họ bố

Bọn trẻ của Angelina đều có ý định bỏ họ của bố trong tên.

Ngoài ra, năm ngoái, con gái nuôi Zahara 19 tuổi cũng giới thiệu tên mình là Zahara Jolie trong một sự kiện ở trường đại học. Năm 2021, anh chàng con trai nuôi Maddox, 22 tuổi, cũng muốn đổi họ thành Jolie.

Đối với những thông tin về Shiloh, phía đại diện của Brad Pitt chưa có câu trả lời chính thức nào. Nhiều người tò mò thái độ của anh sau khi nghe tin. 

Shiloh nộp đơn xin bỏ họ bố

Brad Pitt chưa có động thái phản hồi nào trước thông tin về Shiloh.

Brad Pitt và Angelina Jolie tuyên bố ly hôn năm 2016 sau 10 năm gắn bó và 2 năm là vợ chồng chính thức. Cặp đôi có chung 6 người con (ba con ruột, ba con nuôi). Angelina khi ly hôn đã cáo buộc Brad say xỉn, bạo hành vợ con trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ vào năm 2016. Trước cáo buộc của vợ cũ, Brad Pitt một mực bác bỏ.

Hậu ly hôn, Angelina Jolie nhận quyền nuôi cả 6 người con, Brad Pitt chỉ được quyền đến thăm bọn trẻ có giờ giấc cụ thể. Thời gian qua dù nỗ lực giành quyền nuôi con chung với Angelina nhưng anh đều thất bại. 

Shiloh nộp đơn xin bỏ họ bố

Angelina Jolie một mình chăm lo cho 6 bọn trẻ hậu ly hôn.

Hiện tại, Brad Pitt đang theo đuổi vụ kiện khác chống lại vợ cũ liên quan đến điền trang chung ở Pháp. Theo đó, nam tài tử phản đối việc vợ cũ bán 50% cổ phần điền trang cho một tỷ phú Nga. Trước đó, họ từng có thỏa thuận không bán cho người thứ 3 nếu chưa được sự đồng ý của đối phương.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Muốn trở thành một cô nàng trendy trong Hè này, đây là các kiểu trang phục mà bạn nên 'thuộc lòng’