Pax Thiên - con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie có hành động "vàng" nhằm ủng hộ mẹ

Khánh An 2023-05-31 09:00
- Pax Thiên - cậu bé mồ côi người Việt được Angelina Jolie nuôi dưỡng thể hiện sự hiếu thảo đối với mẹ.

Pax Thiên tên thật là Nguyễn Quang Sáng - cậu bé mồ côi may mắn được Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi trong một chuyến đi đến Việt Nam. Thời gian trôi qua, cậu bé gầy gò, đen nhẻm ngày nào giờ đã trưởng thành. Cuộc sống của Pax Thiên thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Mới đây, phóng viên bắt gặp Pax Thiên đưa cún cưng xuống phố. Quý tử nhà Angelina Jolie diện áo thun dài tay cùng quần tông xám. Chàng thanh niên di chuyển bằng xe hơi tông đen sành điệu.  

  Pax Thiên đưa cún cưng xuống phố dạo chơi. 

Khi di chuyển, Pax Thiên nở nụ cười tươi. Con trai của Jolie giờ đã trở thành một chàng thanh niên chững chạc ở tuổi 19. Chiếc áo Pax Thiên mặc thu hút sự quan tâm của khán giả. Đây là chiếc áo có họa tiết ong nổi bật. Chàng thanh niên mặc chiếc áo này như một độ thái ủng hộ mẹ Angelina Jolie.  

Con trai nuôi gốc Việt mặc áo in hình ong để ủng hộ mẹ. Angelina Jolie là đại sứ bảo vệ loài ong.  

Được biết, Angelina Jolie vốn là đại sứ bảo vệ loài ong. Cô là "mẹ đỡ đầu" cho phong trào "Women for Bees" - chương trình do tổ chức UNESCO của Liên hợp quốc phát động nhằm đào tạo và hỗ trợ phụ nữ nuôi ong trên toàn thế giới.  

Có thể thấy, Pax Thiên là chàng trai hiếu thảo, yêu thương mẹ. Không chỉ chăm sóc, bảo vệ Angelina Jolie, cậu còn thể hiện lòng biết ơn với mẹ bằng nhiều hành động thực tế. Pax Thiên được Angelina Jolie nhận nuôi tại vào năm 2007. 

Trong cuộc phỏng vấn của Vogue, Angelina Jolie trải lòng ban đầu cô không định nuôi Pax Thiên do con trai cả là người Campuchia. Nhưng giờ đây, sao phim Maleficent biết ơn vì có hai con trai lớn luôn bên cạnh quan tâm và bảo vệ mẹ. "Pax Thiên hiện là động lực để tôi sống. Tôi thấy may mắn khi được làm mẹ của Maddox, Pax Thiên và Zahara", cô nói.

Đến nay, Pax Thiên trưởng thành, nam tính và là niềm tự hào của mẹ. Không theo đuổi nghiệp diễn xuất giống bố mẹ, chàng trai 19 tuổi chọn theo đuổi công việc art game (thiết kế đồ họa). Sau khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn, Pax Thiên sống với mẹ. Cậu bé luôn hộ tống mẹ mua sắm. Anh là trụ cột gia đình sau khi Maddox sang Hàn Quốc du học, thay mẹ chăm sóc các em.

Nguồn tin cho biết, Pax Thiên sử dụng quy trình nghệ thuật thị giác mixed media (truyền thông hỗn hợp, sử dụng nhiều hơn một phương tiện hoặc chất liệu để tạo ra tác phẩm) và truyền thông số. Anh hoạt động bí mật với nghệ danh Embtto để tránh mang tiếng dựa hơi bố mẹ nổi tiếng. 

Pax Thiên là người con hiếu thảo, yêu thương mẹ, chan hòa với các anh chị em trong gia đình. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhã Phương, Linh Ngọc Đàm, Thiên Ân, Thùy Anh phải xin lỗi… đồng chí giường