Thất vọng trước mặt thật bự phấn của sao Hoa ngữ

Emdep.vn - Những bức ảnh chân thực và có lẽ chưa qua Photoshop của các phóng viên nước ngoài đã lột trần những khuôn mặt già đanh và bự phấn của sao Hoa ngữ, khác hẳn vẻ mỹ miều thường thấy.
Triệu Vy
Nữ diễn viên thần tượng của giới 8X vốn nổi tiếng với vẻ đẹp trong lành, vẻ thông minh lý lắc của một nàng Tiểu Yến Tử. Vì vậy khi nhìn làn da thực sự của Triệu Vy trong các sự kiện qua ống kính chân thực của các phóng viên nước ngoài, người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Đằng sau những bức ảnh khoe làn da căng bóng, thực tế lớp phấn dày cộp trên mặt khiến cả khuôn mặt Triệu Vy như bị mốc, đôi mắt cô cũng lộ đầy vết chân chim.
Phạm Băng Băng:
Người đẹp vốn được coi là nữ thần của Hoa ngữ và cũng thu hút sự chú ý đông đảo người yêu mến trên toàn thế giới. Khác với làn da căng mịn và trắng bóc trong các bức hình đã được PTS nhiệt tình, thực tế khuôn mặt của Phạm Băng Băng trong các sự kiện cũng được đánh phấn dày, làm mất đi sự mịn màng. Đôi khi đôi mắt cô cũng lộ rõ quầng và nếp nhăn bên dưới.
Cao Viên Viên
Vẻ đẹp trong lành của Cao Viên Viên dường như cũng bị lớp trang điểm phá hủy. Khuôn mặt cô trở nên xa cách với lớp phấn không đều màu và đôi khi bị bóng dầu. Trang điểm, kẻ mắt không phù hợp còn khiến khuôn mặt Cao Viên Viên đôi khi già đanh và dữ tợn. 
Lưu Thi Thi
Phu nhân của Ngô Kỳ Long "chịu chung số phận" với các người đẹp khác khi để lộ khuôn mặt bự phấn dưới ống kính chân thật của các phóng viên nước ngoài. Lớp phấn dày và bị bóng dầu khiến khuôn mặt của Lưu Thi Thi trở thành nơi để phản chiếu ánh sáng.
Lý Băng Băng
Lý Băng Băng xinh đẹp trong các bức ảnh của phóng viên nhưng đôi khi cũng chịu chung "số phận" khi nhìn kỹ về cách trang điểm có phần "quá tay". Nếu để ý kỹ, bạn còn có thể nhận ra đằng sau kiểu tóc quyến rũ như một bà hoàng cả cả một mái đầu chi chít ghim cài, keo sáp cứng.
Dương Mịch.
Cô nàng này dường như còn khổ sở hơn các người đẹp khác vì ngay cả lớp phấn dày cộp trên mặt cũng vẫn không giúp cô che giấu những nốt mụn lốm đốm - điều mà các phóng viên "có tâm" chỉ cần 1 cú trượt trong PTS có thể làm được. 
Chương Tử Di
Khuôn mặt thật của Chương Tử Di khi chưa được chỉnh sửa cũng thiếu vẻ đẹp tự nhiên với lớp phấn nhợt nhạt không gây ấn tượng.
Châu Tấn
Khó ai tin được Châu Tấn thực sự cũng là "nạn nhân" của mụn giống chúng ta nếu không được nhìn những bức ảnh chân thực này.
Thang Duy
Khác với vẻ đẹp kiêu sa trong các bức ảnh đã được chỉnh sửa trước khi lên báo, Thang Duy lộ rõ bọng mắt và làn da mốc meo.
Diêu Thần
Khó ai tin được đây là Diêu Thần với vẻ ngoài mất hết sức sống. Ít ra khuôn mặt cô cũng mịn màng và ăn phấn hơn các ngôi sao khác.
Tôn Lệ
Vẻ đẹp trong lành của Tôn Lệ thực tế không tươi đẹp như các hình ảnh long lanh trên báo. Khuôn mặt cô vẫn có chút tì vết và không ăn phấn.
Đồng Lệ Á
Mỹ nhân phim cổ trang khác hẳn với hình ảnh hoàn hảo trong phim, lộ khuôn mặt không đều phấn và đôi mắt mệt mỏi.
Thất vọng trước mặt thật bự phấn của sao Hoa ngữ
Thảo Nguyên
(Nguồn: IXM)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm