Cha con Tạ Đình Phong - Tạ Hiền đứng đầu danh sách Sao đào hoa nhất Hoa ngữ

Emdep.vn - Tạ Đình Phong hay bạn trai Phạm Băng Băng - Lý Thần cũng góp mặt trong danh sách các mỹ nam đào hoa này.
Vị trí thứ 8: Tạ Đình Phong.
Mối tình đầu của anh là từ khi còn đang đi học. Anh và bạn gái yêu nhau 2 năm mới phát hiện ra bản thân chỉ là "vật dự phòng" của cô ấy. Người yêu thứ 2 là ca sĩ Vương Phi, sau đó là Trương Bá Chi, cũng là người duy nhất Tạ Đình Phong kết hôn và có 2 cậu con trai. Sau tất cả, Tạ Đình Phong và vợ chia tay, anh lại quay về với tình cũ Vương Phi. 
Cha con Tạ Đình Phong - Tạ Hiền đứng đầu danh sách Sao đào hoa nhất Hoa ngữ
Vị trí thứ 7: Thành Long.
Anh trải qua nhiều mối tình khác nhau, nổi bật là một giai đoạn với Mai Lan Phương, sau đó là Hoa hậu Ngô Kỳ Lợi và sinh được Tiểu Long Nữ Ngô Trác Lâm. Người thứ 3 là vợ hiện nay của anh Lâm Phượng Kiều. 
Vị trí thứ 6: Lý Thần.
Anh từng có một giai đoạn gắn chặt với Lý Tiểu Lộ, sau đó là Trương  Hinh Dư. Tuy nhiên 2 mỹ nhân này đều không thể giữ được trái tim Lý thần, chỉ có nàng a đầu Kim Tỏa Phạm Băng Băng ở lại trong trái tim anh chàng
Vị trí thứ 5: Trương Học Tân
Anh cũng là một trong những sao nam hút bóng hồng, không chỉ có nhiều bạn gái, anh chàng còn từng kết hôn 3 lần, vợ của anh đều là mỹ nhân, người sau càng đẹp hơn người trước. 
Vị trí thứ 4: Châu Tinh Trì
Hiện tại, anh đang sống một mình nhưng lịch sử tình trường của anh trước đó không khỏi đáng nể. Vị đầu tiên là Chu Nhân, sau đó là diễn viên Mạc Văn Úy, người thứ 3 là Văn Phượng. Văn Phượng cũng là người được nhắc đến nhiều nhất với Châu Tinh Trì, thậm chí cả 2 đã gặp gỡ gia đình của nhau, nhưng cuối cùng sự không thành. 
Vị trí thứ 3: Uông Phong.
Người chồng hiện tại của Chương Tử Di cũng có quá khứ tình trường hiển hách. Người vợ đầu của anh là Khang Tác Như, người vợ thứ 2 là Cát Hội Tiệp, sau khi chia tay 2 người còn tranh cãi, mắng chửi nhau trên mạng. Ngay đến giờ, khi Uông Phong hạnh phúc bên người vợ thứ 3 là Chương Tử Di, vợ cũ vẫn liên tục chia sẻ những mâu thuẫn với anh. 
Vị trí thứ 2: Trần Quán Hy.
Có lẽ sẽ quá vất vả để nhắc đến toàn bộ danh sách các cô gái có dính líu đến anh chàng lắm tài nhiều tật này. Một trong những nhân vật nổi bật là Chung Hân Đồng của nhóm Twins, thứ 2 là thiên kim tiểu thư Dương Vĩnh Tình và thứ 3 là người mẫu Hoàng Dong. 3 người bạn gái của anh chàng đều vô cùng xinh đẹp, gợi cảm. Đáng tiếc là Trần Quán Hy có phúc không biết hưởng, không thể cùng cô gái nào trong đó giữ được tình yêu lâu bền. 
Vị trí thứ nhất: Tạ Hiện (cha của Tạ Đình Phong)
Nếu như các vị trí trên đều là các sao nam điển trai, tài năng, thì vị trí người đàn ông hào hoa nhất sẽ khiến bạn bất ngờ. Vì không ai khác, đó chính là cha của Tạ Đình Phong - Tạ Hiền. Dù tuổi không còn trẻ, nhưng không ai có thể phủ nhận sức khỏe cũng như sự phong độ của ông.
Người phụ nữ đầu tiên của Tạ Hiền là Chân Trân, thứ 2 là Địch Ba Lạp, chính là mẹ của Tạ Đình Phong, người thứ 3 là bạn gái hiện nay của ông - Coco, tuổi đời cách biệt so với ông. Ở tuổi gần 80, vẫn giữ được vẻ phong lưu đào hoa, không ai không nể phục trước Tạ Hiền.  
Sao nam năm thê bảy thiếp bậc nhất Hoa ngữ
Thảo Nguyên
(Nguồn: TT)
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm