Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng tiết lộ khóc ướt gối mỗi đêm

Emdep.vn - Nữ diễn viên 39 tuổi lần đầu trải lòng về chuyện tình cảm của mình hậu chia tay Lý Thần.

Năm 2019, thông tin cặp đôi Băng- Thần chia tay nhau gây xôn xao dư luận. Nhiều lời đồn đoán nổi lên sau khi nữ diễn viên họ Phạm quyết định chia sẻ chuyện tình cảm của họ trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng họ chưa thực sự chia tay hoặc cả hai đã âm thầm quay lại. Tuy nhiên, Phạm Băng Băng và Lý Thần chưa lần nào lên tiếng trước tin đồn.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí Style của Trung Quốc, nữ diễn viên 38 tuổi đã nói về chuyện tình cảm của mình và quãng thời gian đau khổ của cô sau khi nói lời chia tay.

Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng khóc ướt gối mỗi đêm

Khi người dẫn chương trình hỏi, sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng có khóc mỗi đêm hay không, cô đã thừa nhận rằng có. Ngoài ra, nữ diễn viên Võ Mỵ Nương truyền kỳ cho biết khi cô cảm thấy mong manh, yếu đuối nhất, cô thường tập yoga để bình tâm lại. Sau đó, cô cũng thường xem phim để cảm thấy bận rộn. "Khi tôi cảm thấy mình bận rộn, tôi chẳng có thời gian để suy nghĩ và đau khổ nữa."

Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng khóc ướt gối mỗi đêm

Nhiều cư dân mạng cảm thấy ngạc nhiên khi Phạm Băng Băng tiết lộ cô bị tổn thương sau khi chia tay. Nhiều người suy đoán rằng hẳn là Phạm Băng Băng đã bị Lý Thần bỏ rơi. Nếu không, cô đã không khóc nhiều đến như vậy.

Khi Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chấm dứt chuyện tình cảm 4 năm của họ vào tháng 6 năm ngoái, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra hoài nghi về chuyện chia tay của họ. Nhiều người nghĩ rằng đây là cách để họ thu hút sự chú ý sau bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng.

Sau khi chia tay Lý Thần, Phạm Băng Băng khóc ướt gối mỗi đêm

Trong khi những người khác nói rằng chuyện chia tay là "bước đệm" cho sự trở lại làng giải trí của nữ hoàng họ Phạm. Ngoài ra còn có tin đồn rằng sự xuất hiện của người thứ ba đã khiến Lý Thần bỏ rơi Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn kín tiếng về chuyện chia tay và cho đến ngày nay, lý do chia tay của họ vẫn là một bí ẩn.

Cặp tình nhân một thời đã công khai chuyện tình cảm của họ vào năm 2015. Lý Thần đã cầu hôn Phạm Băng Băng vào sinh nhật lần thứ 36 của cô vào năm 2017. Tuy nhiên, một năm sau đó, vụ bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng khiến chuyện cưới hỏi của họ bị chững lại. Cặp đôi tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 6 năm 2019.

Quỳnh Trang/Theo 8days

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm