Em gái tiết lộ lý do Lý Hùng thích sống độc thân

Emdep.vn - Là mẫu đàn ông lý tưởng của hàng triệu cô gái thế nhưng Lý Hùng vẫn chưa tính đến chuyện lập gia đình mặc dù đã bước sang tuổi 46.

Lý Hùng là diễn viên điện ảnh, ca sĩ hàng đầu Việt Nam ở những năm 90. Dù đã trải qua vài mối tình với một số diễn viên như : Y Phụng, Việt Trinh, thế nhưng theo nam diễn viên vẫn "đơn chăn gối chiếc". Lý Hùng từng chia sẻ, thư tình ở nhà anh chất thành núi thế và anh trân trọng tình cảm của mọi người mà không đáp lại theo mối quan hệ yêu đương.

Em gái tiết lộ lý do Lý Hùng không lấy vợ

Lý Hùng

Sau nhiều biến cố, Lý Hương - em gái Lý Hùng đã trở về nước để tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật. Trong lần trò chuyện mới đây, Lý Hương đã tiết lộ lý do vì sao anh trai mình ở một mình, mặc dù có rất nhiều phụ nữ theo đuổi.

Lý do đầu tiên đó là Lý Hùng là người của công việc. Toàn bộ thời gian anh đều dành cho công việc. Sáng ra thì đi đóng phim, tối về thì chạy show đi hát nên Lý Hương nghĩ sẽ rất khó có một người phụ nữ nào có thể thông cảm cho anh.

Đây cũng chính là lý do Lý Hùng từng chia sẻ trước truyền thông, anh sợ rằng sẽ không đem lại hạnh phúc cho người mình yêu khi cả ngày anh đều bận bịu với công việc. Lý Hương còn cho biết, Lý Hùng từng có bạn gái nhưng vì công việc nên anh trai cô bỏ bê, không quan tâm chăm sóc nên chuyện tình cũng nhanh chóng kết thúc.

Em gái tiết lộ lý do Lý Hùng thích sống độc thân
Lý Hùng và em gái Lý Hương.

Lý Hùng là mẫu người đàn ông của gia đình, nam ca sĩ rất hiếu thảo với bố mẹ, ngoài công việc anh đều dành thời gian để lo cho bố mẹ tận tình, chu đáo. Được biết, Lý Hùng từng tâm sự mình sẽ cưới một người phụ nữ giống mẹ của mình, biết chăm lo, quan tâm, chia sẻ và chu toàn mọi công việc. Nam tài tử từng nói: “Hùng không phải là mẫu người quá kén chọn những cũng không thích dễ dãi trong tình yêu. Đối với Hùng, tình yêu luôn phải có sự song hành của lý trí và cảm xúc của con tim. Hùng sẽ yêu hết lòng nếu người đó biết sẻ chia, quan tâm và trân trọng gia đình”.

Hôn nhân tan vỡ, Lý Hương trở về Việt  Nam, cô chia sẻ anh trai Lý Hùng nhiều lần rủ mình.. "ở giá". Biết hoàn cảnh cũng như công việc luôn khó tìm được người phụ nữ đồng cảm, hiểu và chấp nhận nên Lý Hùng đã tính đến chuyện ở vậy với gia đình, anh nói với em gái: “Thôi Hương ơi, anh em mình ở giá luôn đi, em chăm sóc ba, anh chăm sóc má”.

Đi diễn thường xuyên và nhiều lần nhận được những đề nghị khá hài hước như: “Hôm nào đẹp trời cho xin đứa con”, hay có hàng tá thư tình của những người yêu thương, thế nhưng Lý Hùng vẫn quyến định sống độc thân mặc cho mọi người, gia đình hay bố mẹ thúc giục.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm