Diệp Bảo Ngọc: Tôi hạnh phúc khi làm “mẹ đơn thân”

Emdep.vn - Khép lại cuộc hôn nhân không hạnh phúc với diễn viên Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc thay đổi nhiều hơn khi hướng tới hình ảnh “bà mẹ đơn thân” mạnh mẽ và cá tính.

Đầu năm 2015, cặp đôi Diệp Bảo Ngọc - Thành Đạt chính thức “đường ai nấy đi” sau quãng thời gian dài chung sống. Mặc dù đã có với nhau một đứa con trai và từng thể hiện sự ngọt ngào, hạnh phúc trước dư luận, nhưng chính sự mâu thuẫn trong gia đình khiến cặp đôi này tan vỡ. Khoảng thời gian đầu chia tay, người đẹp 9X thường xuyên bị stress, căng thẳng. Chính con trai là niềm tin và giúp cô vực dậy sau quãng thời gian khó khăn ấy. Trở lại với nghệ thuật, Diệp Bảo Ngọc bắt đầu tham gia trở lại phim ảnh và may mắn khi được nhiều đạo diễn mời gọi. Trước đó, cô cũng được BTC chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ 2016” mới tham gia mùa thứ 7, nhưng vì lịch phim khá dày đặc nên cô đành từ chối.

Diệp Bảo Ngọc: Tôi hạnh phúc khi làm “mẹ đơn thân”
Cuộc sống của nữ diễn viên đã ổn định hơn sau quãng thời gian dài trầm cảm vì cuộc hôn nhân tan vỡ ngoài ý muốn

Hiện tại, Diệp Bảo Ngọc đã cân bằng lại cuộc sống và cảm thấy mãn nguyện khi trở thành “làm mẹ đơn thân”. Cô cũng quyết định thay đổi hình ảnh bằng mái tóc ngắn cá tính, năng động.

Diệp Bảo Ngọc: Tôi hạnh phúc khi làm “mẹ đơn thân”

Diệp Bảo Ngọc thay đổi mái tóc để cá tính hơn.

Diệp Bảo Ngọc: Tôi hạnh phúc khi làm “mẹ đơn thân”

Người đẹp 9X cũng muốn dành thời gian và tinh thần để chăm sóc Kid - cậu con trai của cô 

Chia sẻ về hình ảnh mới, Diệp Bảo Ngọc vui vẻ nói: “Đôi khi tôi muốn nổi loạn một chút vì đã chán vi vẻ ngoài hiền lành, nữ tính và đằm thắm. Ngọc muốn một lần thay đổi để xem có hợp hay không và để thăm dò khán giả chấp nhận mình ở hình ảnh nào nhất. Rất may khi cắt tóc xong, fans thích và khen ngợi nên tôi nghĩ mình có quyết định đúng đắn”

Diệp Bảo Ngọc: Tôi hạnh phúc khi làm “mẹ đơn thân”

Hiện tại, mặc dù hiện tại đang là “người mẹ đơn thân” bận rộn nhưng Diệp Bảo Ngọc vẫn dành thời gian chăm sóc cậu con trai Kid. Cậu nhóc sở hữu nhiều nét đẹp của bố mẹ nên nhanh chóng được nhiều nhãn hàng để ý và đặt lời mời đóng quảng cáo. Tuy nhiên, Diệp Bảo Ngọc không muốn cho con tham gia nghệ thuật quá sớm. Về mối quan hệ với chồng cũ, Diệp Bảo Ngọc thoải mái hơn và vẫn vui vẻ khi để Thành Đạt quan tâm, chăm sóc con. Dù không chung chăn gối, nhưng cả hai đều muốn con trai có hạnh phúc đầy đủ từ bố và mẹ. Cả hai hiện cũng là những người bạn thân thiết trong nghề.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm