Hoa hậu Thu Hoài nói gì trước chuyện hôn nhân tan vỡ?

Emdep.vn - Là một người phụ nữ đẹp, tài giỏi trong showbiz, Hoa hậu Thu Hoài ít khi nào nói về cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, mới đây, dòng tâm sự của cậu con trai trên trang cá nhân đã “hé lộ” cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc của cô.

Những ngày vừa qua, câu chuyện về đời sống hôn nhân của Hoa hậu Thu Hoài trở thành đề tài được nhiều người chú ý. Nức tiếng trong showbiz Việt với hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi khi là bà chủ của nhiều dịch vụ kinh doanh ăn uống, chăm sóc sắc đẹp, Hoa hậu phu nhân người Việt toàn cầu 2012 hầu như không nhắc tới nhiều về chuyện hôn nhân hay đời tư riêng. Điều mọi người biết duy nhất xoay quanh cuộc sống đời tư của người đẹp này là 3 đứa con hết mực yêu thương mẹ và luôn quấn quít bên cô.

Hoa hậu Thu Hoài nói gì trước chuyện hôn nhân tan vỡ?
Dòng chia sẻ của cậu con trai 19 tuổi, kèm theo bức ảnh hạnh phúc của Thu Hoài cùng các con khiến nhiều người xúc động 

Mới đây, cậu con trai 19 tuổi của Thu Hoài đã có vài dòng tâm sự gửi mẹ gây xúc động trên mạng xã hội. Qua bức tâm thư, mọi người bất ngờ khi biết cuộc sống gia đình hoa hậu Thu Hoài không hạnh phúc.

Trong đoạn mở đầu của bức tâm thư, con trai của hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: “Sau lưng thành công của một người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ. Khi nói đến vai trò của người phụ nữ, người đời luôn mặc định cho họ là những người đứng sau ánh hào quang của người đàn ông. Mẹ thì lại khác, đằng trước và đằng sau của mẹ luôn thiếu bóng dáng của một người đàn ông. Mẹ không phải là một bà mẹ đơn thân, nhưng luôn phải quán xuyến luôn cả công việc của một người cha”

Có đoạn cậu còn viết: “Mẹ, 10 năm, một mình gồng gánh, một mình lo toan công việc gia đình. Rồi cũng sẽ có lúc mệt mỏi và cô đơn mẹ nhỉ. Nên, mẹ ơi, 10 năm một mình rồi, hay hôm nay cả nhà mình đi xin giấy chứng nhận độc thân đi. Để con còn có thể nhờ một ai đó gồng gánh giúp mẹ những ngày sau chứ…”

Hoa hậu Thu Hoài nói gì trước chuyện hôn nhân tan vỡ?

Hình ảnh cả gia đình hoa hậu Thu Hoài khi còn êm ấm

Bức tâm thư này gây sự xúc động mạnh với khán giả lẫn giới truyền thông. Bởi lẽ, nhìn vào những thành công và niềm vui mà Thu Hoài có được trong cuộc sống hiện tại, không ai nghĩ người đẹp này đã là “bà mẹ đơn thân” suốt 10 năm.

Liên hệ với hoa hậu Thu Hoài, cô cho biết những điều con trai chia sẻ đều là sự thật và cô chưa từng nghĩ sẽ công khai chuyện riêng tư này. Thậm chí, cô còn không muốn lấy chuyện hôn nhân tan vỡ để làm chiêu trò PR tên tuổi cá nhân hay công việc hiện tại. Bản thân cô cũng bất ngờ khi con trai tâm sự chuyện không vui trên mạng xã hội, mặc dù có ý định sẽ nhắc con xóa dòng status nhưng cô nghĩ đó là dòng chia sẻ tình cảm của con cô dành cho mình.

Hoa hậu Thu Hoài nói gì trước chuyện hôn nhân tan vỡ?

Chính vì sự tôn trọng tình cảm của con trai dành cho mẹ, hoa hậu Thu Hoài không nhắc con xóa “tâm thư” trên mạng xã hội

Mặc dù thừa nhận chuyện hôn nhân không còn êm ấm, nhưng hoa hậu Thu Hoài không nhắc muốn nhắc đến lý do hay kể quá nhiều về những chuyện không vui từng trải qua. Cô chỉ chia sẻ: “Chúng tôi đã cố gắng hàn gắn với nhau nhưng không thành công. Chúng tôi có quá nhiều khác biệt trong lối sống, văn hóa, cách làm việc. Tôi không muốn kể lại quá nhiều vì điều đó chỉ làm thêm tổn thương cả hai. Dù nguyên nhân nào, chúng tôi cũng chọn cách chia tay không gây tổn thương cho nhau, cho các con. Với tôi bây giờ, các con là tài sản lớn nhất”

Hoa hậu Thu Hoài nói gì trước chuyện hôn nhân tan vỡ?
Gạt bỏ những nỗi niềm riêng tư, hoa hậu Thu Hoài tập trung vào việc kinh doanh và nuôi dưỡng con cái.

Mặc dù trải qua cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, nhưng chính con cái là động lực lớn nhất để người đẹp này cố gắng từng ngày. Cô không giấu được sự tự hào về các con khi tất cả đều rất yêu thương, hiểu mẹ, tự giác trong việc học và biết tự lập sớm.

Được biết, người đẹp sinh năm 1976 kết hôn với doanh nhân người Đài Loan khi còn rất trẻ và có được 3 đứa con. Sau khi ly hôn, người đẹp một mình nhận nuôi cả 3 đứa con và chưa có ý định sẽ đi bước nữa. Cô chia sẻ: “Hiện tại, tôi chưa nghĩ sẽ tìm một người đàn ông cho riêng mình. Tôi không mất niềm tin ở đàn ông, chỉ là chuyện tình yêu còn phải tùy duyên”.

Thiên Thiên (tổng hợp)
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm