Lý Hùng từng trao nhau nụ hôn lúc 5h sáng cho một mỹ nữ không phải Diễm Hương

Sam 2024-03-30 14:00
- Lý Hùng từng dành rất nhiều lời ưu ái cho mỹ nữ miền Bắc vì cô không chỉ đẹp mà còn diễn rất hay.

Nhắc đến Lý Hùng, khán giả chắc chắn ai cũng biết vì anh chính là một trong những nghệ sĩ đình đám thập niên 90. Thời bấy giờ, nam nghệ sĩ từng hợp tác ăn ý với nhiều diễn viên nữ và đặc biệt gây chú ý là Diễm Hương. Nhưng, có một nghệ sĩ đến từ miền Bắc đã khiến Lý Hùng ấn tượng. Đó là nghệ sĩ Thu Hà.

Lý Hùng từng chiều chuộng một sao nữ không kém Diễm Hương, trao nhau nụ hôn lúc 5 giờ sáng

Thu Hà thời quá khứ từng đóng khá nhiều phim với Lý Hùng.

Được biết, Lý Hùng và Thu Hà từng hợp tác ở nhiều dự án như Sau những giấc mơ hồng, Tình ngỡ đã phôi phai, Trong vòng tay chờ đợi... Cả hai thực sự đã rất ăn ý khi đóng phim chung. Lý Hùng cũng dành nhiều từ ưu ái khi nói về bạn diễn. 

Cụ thể, nam nghệ sĩ khẳng định Thu Hà có đôi mắt biết nói, nét đẹp toát lên chất Á đông. Cô phù hợp với vai diễn quý phái, nhẹ nhàng, sang trọng. Lý Hùng chia sẻ: "Tôi đã đóng nhiều thể loại phim. Mỗi thể loại tôi có bạn diễn yêu thích riêng. Nếu đóng vai nhẹ nhàng, tình cảm, tôi chọn Diễm Hương, Thu Hà".

Lý Hùng từng chiều chuộng một sao nữ không kém Diễm Hương, trao nhau nụ hôn lúc 5 giờ sáng

Lý Hùng khen Thu Hà đẹp đậm chất Á đông, hợp với vai nhẹ nhàng.

Ngoài ra, Lý Hùng cũng kể lại một trong những kỷ niệm với diễn viên Thu Hà. Anh từng rất ấn tượng là cảnh quay hai người hôn nhau khi đóng Sau những giấc mơ hồng. Đó là cảnh quay lúc 5h sáng.

“Cảnh cuối cùng là hai người hôn nhau nhưng khi đó đã 5h sáng. Trước đó, hai anh em mỗi người một phòng lăn ra ngủ chờ đạo diễn gọi dậy quay tiếp. Sau khi vùng dậy, tôi nói nhỏ: Giờ mình làm thật tình cảm, nhưng em súc miệng chưa?”, Lý Hùng kể.

Lý Hùng từng chiều chuộng một sao nữ không kém Diễm Hương, trao nhau nụ hôn lúc 5 giờ sáng

Lý Hùng kể về nhiều kỷ niệm khi ghi hình với Thu Hà.

Trong khi đó, nghệ sĩ Thu Hà cũng dành nhiều lời ưu ái khi nói về đồng nghiệp. Cô cho biết bản thân dành cho anh một tình cảm đặc biệt vì Lý Hùng đã quan tâm, hỗ trợ cô rất nhiều trong những ngày đầu Nam tiến. “Ngày đó, nhiều chị em vào rạp xem phim đến năm, bảy lần chỉ vì anh. Tôi mang theo các thỏi son của fan gửi tặng anh mỗi lần từ Bắc vào Nam”, Thu Hà chia sẻ.

Lý Hùng từng chiều chuộng một sao nữ không kém Diễm Hương, trao nhau nụ hôn lúc 5 giờ sáng

Thu Hà và Lý Hùng là cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhưng ở ngoài đời họ chỉ là bạn.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng khẳng định giữa hai người chỉ là quý mến nhau, hợp tác ăn ý khi đóng phim. Cô tậm sự: "Chúng tôi là cặp đôi đẹp trên màn ảnh nhưng không phải là cặp đôi đẹp ở ngoài đời. Tuy nhiên, cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn giữ tình nghĩa anh em. Gặp lại nhau vẫn ôn lại chuyện cũ đầy say mê!".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bài tập nâng và săn chắc ngực cứu cánh vòng 1