Lý Hùng từng gặp sự cố khó quên khi đi diễn, sự thật là gì?

Yanyan 2024-05-11 12:01
- Lần đi diễn này là một sự cố đáng nhớ trong đời của nam diễn viên Lý Hùng.

Thời thập niên 90, Lý Hùng là một diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, nam diễn viên đã ghi dấu ấn với công chúng với hàng loạt vai diễn điện ảnh. Ngoài ra, anh còn tham gia đóng một số phim hợp tác với Hong Kong. Cùng hợp tác với diễn viên Diễm Hương trong bộ phim Phạm Công - Cúc Hoa, Lý Hùng gây ấn tượng với khán giả bởi lối diễn linh hoạt và vô cùng chuyên nghiệp.

Lý Hùng từng gặp sự cố khó quên khi đi diễn?

Lý Hùng hợp tác với Diễm Hương trong bộ phim Phạm Công - Cúc Hoa.

Cách đây khoảng 30 năm, với vẻ ngoài phong độ của mình, Lý Hùng là gương mặt sáng giá của nền điện ảnh Việt. Thế nhưng, trên con đường hoạt động nghệ thuật, nam diễn viên từng có lần phạm sai lầm khi "đá chéo sân" qua lĩnh vực diễn hài và bị các khán giả phản ứng dữ dội.

Lý Hùng từng gặp sự cố khó quên khi đi diễn?

Với vẻ ngoài phong độ, Lý Hùng là gương mặt sáng giá của nền điện ảnh Việt.

Cụ thể, theo như lời của đồng nghiệp Lý Hùng - diễn viên Công Hậu cho hay, cả hai có lần được mời diễn hài ở Kiên Giang. Thời điểm đó, do chỉ vừa mới ra trường nên nếu có cơ hội đi diễn thì Lý Hùng và Công Hậu sẽ nhận lời. Buổi biểu diễn lần đó bao gồm rất nhiều các khán giả, khoảng 5.000 người. 

Trong lần biểu diễn này, Lý Hùng và Công Hậu không hề tập dượt trước với nhau. Chính vì vậy, khi đang ở trên chuyến xe từ TP.HCM xuống đến điểm diễn, cả hai diễn viên mới bắt đầu bàn bạc, nghĩ ra kịch bản. Do thế mạnh của cả hai không phải ở lĩnh vực diễn hài, thế nên khi ra sân khấu biểu diễn trước mặt toàn thể khán giả, Công Hậu và Lý Hùng đã gặp phải một sự cố.

Cụ thể, nam diễn viên Công Hậu đã kể lại sự cố lúc trước: "Nhưng diễn hài nó khác, không phải điện ảnh, tôi nhớ lúc được giới thiệu tên Lý Hùng và Công Hậu, khán giả vỗ tay ầm ầm. Tới khi hai đứa diễn suốt 15 phút mà ở dưới im re, không một tiếng cười.

Sau khi diễn một hồi, tôi thấy khán giả ném đá đầy trên sân khấu. Tôi quay sang nói với Lý Hùng nhưng vẫn cố gắng diễn cho xong. Dù vậy, dưới sân khấu vẫn không có ai cười. Một lát sau, tôi nghe một ông say rượu tới gần sân khấu rồi nói: "Thôi đi vô đi hai cha nội, diễn kiểu gì vậy?". Đó là lần đầu tiên trong cuộc đời tôi đi tấu hài".

Lý Hùng từng gặp sự cố khó quên khi đi diễn?

Công Hậu kể lại sự cố khi đi diễn hài của mình với Lý Hùng.

Sau sự cố lần đó, Lý Hùng và Công Hậu đã rút ra một bài học đắt giá về con đường hoạt động nghệ thuật. Từ đó, cả hai diễn viên không còn xuất hiện trên các sân khấu diễn hài nữa mà tập trung phát triển thế mạnh của bản thân.

"Ông trời cho mỗi người một vị trí chứ không ai giống ai. Người diễn hài khác người bên điện ảnh. Mình đâu thể làm công việc của người khác. Đó là kỉ niệm mà tôi không bao giờ quên được", diễn viên Công Hậu rút ra được bài học đắt giá cho bản thân.

Yanyan

 

 

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tour khách đoàn Trung Quốc trở lại Việt Nam từ ngày 15-3