“Bà trùm Hoa hậu” dự đoán Lan Khuê đăng quang Miss World 2015

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, "Bà trùm Hoa hậu" Ines Ligron đã dành tình cảm Lan Khuê và mong muốn đại diện Việt Nam có thể đăng quang Miss World 2015.

Bà Ines Ligron bất ngờ chia sẻ hình ảnh Lan Khuê tại Top Model cùng lời chú thích: “Nó đang diễn ra ở Hoa hậu Thế Giới, một buổi trình diễn thời trang tuyệt đẹp. Thật ra tôi đã có cho mình những thí sinh yêu thích. Tôi muốn Pháp và Việt Nam đăng quang, họ thật lộng lẫy! Là Việt Nam, chắc chắn rồi! Hoa hậu Việt Nam tại Tam Á thật xinh đẹp, trông chờ được gặp cô ấy trong vài ngày tới”.

“Bà trùm Hoa hậu” dự đoán Lan Khuê đăng quang Hoa hậu Thế Giới
Những lời có cánh mà Bà Ines Ligron dành cho Lan Khuê.

Những ngày qua, Miss universe và Miss World 2015 đang có sức hút khủng khiếp. Dù không sôi động và rầm rộ như Miss Universe thế nhưng Miss World lại được mệnh danh là đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Tại Miss World, sự tỏa sáng của Lan Khuê đang là niềm hy vọng lớn lao cho những người yêu sắc đẹp nước nhà.

“Bà trùm Hoa hậu” dự đoán Lan Khuê đăng quang Hoa hậu Thế Giới
"Bà trùm Hoa hậu" dự đoán Lan Khuê sẽ đăng quang Miss World 2015.

Năm nay, Việt Nam đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Cả Phạm Hương và Lan Khuê đang được đánh giá rất cao và luôn lọt Top nổi bật trên bảng xếp hạng của những chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới.

“Bà trùm Hoa hậu” dự đoán Lan Khuê đăng quang Hoa hậu Thế Giới

Hiện tại, Lan Khuê đang có mặt trong Top 10 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất, Top 30 Top Model và Top 10 ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện do Missosology bình chọn.

“Bà trùm Hoa hậu” dự đoán Lan Khuê đăng quang Miss World 2015
Lan Khuê trong show diễn để chọn ra Top Model.

Dưới con mắt chuyên môn của bà Ines Ligron khi dành lời khen có cánh cho Lan Khuê, hy vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss World năm nay. Được biết, bà Ines Ligron là chuyên gia sắc đẹp và thời trang Pháp. Bà đang là giám đốc công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới - IMG Models. Trước đó, năm 1997, bà từng góp mặt với cương vị Giám đốc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức tại Nhật Bản.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm