Danh hài Kim Shin Young lên tiếng sau scandal lộ clip sex!

Nguyễn Hoàng Linh 2016-07-12 12:34
- Cô nàng nổi tiếng gây cười trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vừa lên tiếng cho scandal lộ clip sex được cho là của cô đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Vào ngày 12/7 mới đây, trên chương trình radio quen thuộc do cô làm chủ trì - "Những bài hát kì diệu vào buổi trưa cùng Kim Shin Young", cô nàng đã không ngần ngại mà đề cập đến vấn đề nhạy cảm này, và ngay lập tức khẳng định rằng: "Người phụ nữ trong video ấy không phải là tôi".

Danh hài Kim Shin Young lên tiếng sau scandal lộ clip sex!

Cô nàng diễn viên luôn mang lại nụ cười cho khán giả

Cô nàng bắt đầu trải lòng mình: "Dạo gần đây tôi bị mang ra làm chủ đề để mọi người bàn luận với nhau. Trong 4 ngày qua đã có hơn 16 đoạn video gửi đến. Tên tôi nổi bật trên mọi trang tin mạng, và tôi cũng đã xem đoạn video ấy. Vài ngày trước, khi tôi vừa nghe loáng thoáng tên của mình xuất hiện trên thanh tìm kiếm, tôi đã thắc mắc đoạn video đó là gì mà sao lại nổi như thế, vì vậy tôi đã xem đoạn video đó vì tôi nghĩ nó đang thật sự vượt qua tầm kiểm soát rồi. Nhưng các bạn biết tôi rồi đấy, tôi không phải loại người có nhu cầu sẽ quay lại những cảnh riêng tư như vậy. Tôi lại còn là một người độc thân nữa chứ."

Cô nàng tiếp lời: "Không thể tin được. Rất nhiều người nghĩ đó là tôi trong đoạn video ấy. Có vài người đã để ý vị trí các nốt ruồi trên cơ thể tôi và khẳng định trong video không phải là tôi. Tôi nghĩ chỉ những ngôi sao hàng đầu mới bị dính mấy kiểu scandal như thế này thôi chứ nhỉ, vậy nên tôi nghĩ tôi đã thật sự có bước tiến lớn vào năm nay rồi. Còn nữa, rất nhiều chàng trai cô gái có nét giống Kim Shin Young ở khắp nơi luôn ấy chứ. Tôi mong là họ sẽ không gặp rắc rối chỉ vì có nét nhìn giống tôi đâu."

Cuối cùng, cô đã nhấn mạnh rằng: "Có rất nhiều bí mật trên cơ thể mình mà tôi không thể nói trên này được, nhưng tôi cam đoan với quý vị khán giả rằng đó không phải tôi trong video đâu!"

Hwang Yeong
(Nguồn: AK)

 

qc-epoint