Lý do khiến Hoàng Thùy Linh ngẩng cao đầu đối mặt với scandal clip sex

Quỳnh 2016-06-14 15:14
- Tưởng chừng scandal một thời làm chấn động V-biz của Hoàng Thùy Linh đã “ngủ yên”, thế mà vẫn có người cố tình khơi lại chuyện cũ. Nhưng Hoàng Thùy Linh đã khiến bất kì ai cũng phải khâm phục vì cách đối diện với điều đó.

Chuyện bắt đầu từ bức ảnh của một người bạn Hoàng Thùy Linh chia sẻ trên mạng xã hội với dòng chú thích đầy hài hước. Trong hàng trăm những bình luận bày tỏ sự thích thú với bức ảnh thì có một bình luận gây chú ý khi nhắc lại scandal clip sex năm xưa của cô: "Có phải Hoàng Thùy Linh trước đây bị đưa phim sex lên mạng không?".

Lý do khiến Hoàng Thùy Linh ngẩng cao đầu đối mặt với scandal clip sex

Hoàng Thùy Linh từng phải đối mặt với scandal của mình trên sóng truyền hình.

Cứ tưởng Hoàng Thùy Linh sẽ phớt lờ câu hỏi đó, nhưng không, cô đã trả lời một cách thẳng thắn: “Đúng rồi bạn ạ, mình đây.”. Thái độ và hành động này của Hoàng Thùy Linh khiến không ít người bất ngờ và nhận về những sự ủng hộ tích cực.

Ai cũng cho rằng Hoàng Thùy Linh bản lĩnh và thông minh khi đối đáp trước câu hỏi về vấn đề nhạy cảm đó.

Con đường gian nan lấy lại tên tuổi

Trước khi scandal nổ ra, Hoàng Thùy Linh đã rất được lòng giới trẻ suốt khoảng thời gian đó. Và cô đã có một quá trình vô cùng khó khăn để quay trở lại showbiz cũng như làm “sạch” hình ảnh của mình. 

Xuất thân là một diễn viên múa, Hoàng Thùy Linh đã cố gắng làm tròn nhiệm vụ của một diễn viên. Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh với vai chính của bộ phim “Nhật ký Vàng Anh” ngay từ đầu đã có thể thấy cô là một nghệ sĩ có tài năng. Cùng với hình ảnh trong sáng, dễ thương được gây dựng từ phim "Nhật ký Vàng Anh", Hoàng Thuỳ Linh được xem là "thần tượng" của nhiều teen Việt.

Lý do khiến Hoàng Thùy Linh ngẩng cao đầu đối mặt với scandal clip sex
Hoàng Thùy Linh thời "Nhật ký Vàng Anh"

Khi scandal đã lắng xuống vài năm sau đó, Hoàng Thùy Linh quay trở lại showbiz với vai trò là một ca sĩ. Quá trình bắt đầu xây dựng lại hình ảnh nghệ sĩ khi ấy vẫn còn rất gian nan với Hoàng Thuỳ Linh, khi nỗi ám ảnh quá khứ cùng scandal ngày nào vẫn luôn bị báo chí đào bới, đặt cạnh tên tuổi và sản phẩm âm nhạc của cô.

Giọng hát của Hoàng Thùy Linh vốn không được đánh giá cao nhưng bù lại những màn trình diễn vũ đạo chính là yếu tố ăn khách trong những sản phẩm âm nhạc của cô. Và không thể phủ nhận một điều rằng, phong cách biểu diễn cũng như thể loại nhạc mà Hoàng Thùy Linh đã khôn ngoan lựa chọn rất phù hợp với giọng hát mang đầy chất “thị trường” của cô.

Lý do khiến Hoàng Thùy Linh ngẩng cao đầu đối mặt với scandal clip sex
Trong bộ phim "Thần Tượng" cùng Harry Lu, sau một khoảng thời gian yên ắng.

Chưa hết, Hoàng Thùy Linh luôn mang đến những hình ảnh thời thượng, phong cách. Cô luôn là fashion icon lý tưởng cho các cô gái trẻ noi theo. Và điều đáng chú ý hơn hết, cô chưa từng vướng phải chỉ trích nào về việc ăn mặc phản cảm.

Dần dà, công chúng đã không còn nhắc đến Hoàng Thùy Linh như một cô nàng có quá khứ “không sạch” nữa. Những gì mà công chúng nhìn thấy ở cô là một nghệ sĩ lao động chân chính, tách biệt với scandal. Mặc dù có những giai đoạn mập mờ tình cảm với các nam đồng nghiệp nhưng mọi thứ đều được Hoàng Thùy Linh giữ im lặng và không hề dựa vào đó để đánh bóng tên tuổi. Vì hơn ai hết, chính Hoàng Thùy Linh là người hiểu rõ, scandal năm xưa có thể được khơi dậy bất cứ lúc nào nếu cô phạm phải sai lầm một lần nữa.

Và thực sự điều đó đã xảy ra ngay cả khi cô đang trong giai đoạn thành công của sự nghiệp và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía công chúng.

Sau sự cố buộc ngừng rút lui trước họp báo The Remix 2014 chỉ vì "phốt" năm xưa, Hoàng Thuỳ Linh đã đủ mạnh mẽ để đứng trên sân khấu Hoà âm ánh sáng 2015 và cho nhiều người thấy một cá tính âm nhạc, sự kiên cường để trở nên đẹp trong mắt mọi người. Ở The Remix 2015, nhiều người cho rằng đấy là "canh bạc" thay đổi toàn diện cách nhìn về Hoàng Thuỳ Linh. Người ta chỉ còn thấy ở cô một nữ ca sĩ có tâm với nghề, một sự cống hiến trong từng tiết mục với cách đầu tư, dàn dựng, và hơn hết là khẳng định giọng hát live quá tốt và ấn tượng.

Lý do khiến Hoàng Thùy Linh ngẩng cao đầu đối mặt với scandal clip sex
Hoàng Thùy Linh đã có những màn trình diễn xuất sắc trong chương trình "The Remix" 2015.

Hoàng Thùy Linh hoàn toàn có thể “ngẩng cao đầu”

Ai trong cuộc sống cũng từng phải mắc sai lầm và điều quan trọng là quá trình họ sửa chữa lỗi lầm đó.  Ai ai cũng biết được đạo lý này nhưng một số người lại luôn thích mang quá khứ không tốt đẹp của người khác ra mà chì chiết.

Lý do khiến Hoàng Thùy Linh ngẩng cao đầu đối mặt với scandal clip sex
Với những gì mà cô đã nỗ lực thực hiện, không một lời chì chiết nào có thể "quật ngã" Hoàng Thùy Linh một lần nữa.
Lý do khiến Hoàng Thùy Linh ngẩng cao đầu đối mặt với scandal clip sex
Bỏ lại những quá khứ phía sau, Hoàng Thuỳ Linh đang tự đi trên đôi chân mạnh mẽ của mình. Chuyện tình bí ẩn giữa cô và Vĩnh Thuỵ gần đây cũng được chú ý, và nhiều người thầm chúc cả hai sẽ hạnh phúc.

Hoàng Thùy Linh đã phạm phải một sai lầm có thể gọi là chấn động cả V-biz và thậm chí scandal của cô còn khiến cho nhiều bậc phụ huynh lo sợ sẽ ảnh hưởng đến con cái của họ. Nhưng hãy nhìn vào những nỗ lực của Hoàng Thùy Linh.

Những giá trị tinh thần, những công sức mà cô đã cố gắng thực hiện để lấy lại hình ảnh của mình và tiếp tục là một tấm gương cho những người trẻ đã từng mắc sai lầm noi theo. Đó chẳng phải là lý do để Hoàng Thùy Linh có thể hoàn toàn “ngẩng cao đầu” và đối mặt với quá khứ của mình hay sao?

Quỳnh An

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint