Tủi hổ vì đoạn clip "nóng" bị phát tán, bà mẹ một con có hành động dại dột

Emdep.vn - Một người phụ nữ 36 tuổi đã tự kết liễu cuộc đời mình sau khi đoạn video ghi lại hình ảnh thân mật của cô và người bạn trai cũ bị phát tán trên mạng xã hội.

Được biết, chị Hayley Burrows đã kết hôn với chồng- anh David Rowbotham được 14 năm. Cặp đôi mới có một đứa con 23 tháng tuổi. Họ đã có một cuộc sống tương đối, ổn định cho đến khi Hayley phát hiện đoạn clip ái ân của chị và bạn trai cũ bị phát tán rộng rãi trên mạng xã hội.

Ban đầu, chị này nghĩ rằng bạn trai cũ chính là người phán tán clip này. Mặc dù, người chồng đã hết sức an ủi và khuyên chị “nên quên cái clip đó đi” nhưng Hayley lại cảm thấy quá tủi hổ và có lỗi.

Tủi hổ vì đoạn clip sex bị phát tán, bà mẹ một con có hành động dại dột

Anh David Rowbotham cho biết: “Tôi đã xem đoạn clip này. Tôi tha thứ cho cô ấy và nghĩ rằng sau vài tháng, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn.”

Anh này còn cho biết thêm họ đã có con trong thời gian dài điều trị bằng IVF. Chị Hayley rất 'hạnh phúc khi được làm mẹ' và 'yêu con trai mình từng chút một'.

Anh nói thêm: 'Cô ấy thường nói về tương lai của chúng tôi và khi con trai chúng tôi đến trường. Cô ấy dự định sẽ gửi con đi nhà trẻ rồi đi làm một công việc bán thời gian.”  

Tủi hổ vì đoạn clip sex bị phát tán, bà mẹ một con có hành động dại dột

Anh David kể lại rằng trog ngày xảy ra sự việc anh thức dậy và vội vã đi làm. Vào lúc 11h45, anh cố gắng liên lạc với vợ nhưng không thể. Khi anh trở về nhà, anh lên lầu và tìm thấy vợ mình chết trong tư thế treo cổ.

“Cô ấy chưa bao giờ chia sẻ với tôi về chuyện quá khứ của mình. Tôi nghĩ rằng cô ấy đã rất đau khổ và tủi hổ sau khi đoạn clip sex đó bị phát tán”, anh David cho biết.  

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm