Cách "đáp trả" gây phẫn nộ của Hồ Vĩnh Khoa khi nói về ảnh nóng, clip nhạy cảm

Emdep.vn - Lần đầu tiên, Hồ Vĩnh Khoa lên tiếng về những bức hình nude, clip nhạy cảm gây ồn ào trong thời gian vừa qua. Hồ Vĩnh Khoa: “Những ảnh gây ồn ào thời gian qua chắc chắc không phải tôi”

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền nhiều bức ảnh nude phản cảm được cho là của nam ca sĩ Hồ Vĩnh Khoa. Chưa kể, nam diễn viên còn thường xuyên úp mở lên Instagram của mình những đoạn video, bức ảnh có nội dung không lành mạnh của mình. Sự bạo dạn của Hồ Vĩnh Khoa càng khiến cư dân mạng nóng mắt. Nhiều ý kiến cho rằng Hồ Vĩnh Khoa đã có sự thay đổi đến mức chóng mặt, không còn chàng ca sĩ sống giản dị, mà đã "chịu cởi" để nổi tiếng hơn trong giới showbiz.

Cách đáp trả gây phẫn nộ của Hồ Vĩnh Khoa khi nói về ảnh nóng, clip sex
Hồ Vĩnh Khoa không ngại "khoe thân" trên trang cá nhân của minh

Cách đây ít hôm, trên một trang web đồng tính bất ngờ xuất hiện bức ảnh nhạy cảm được cho là của Hồ Vĩnh Khoa. Mặc dù tấm ảnh chỉ khéo léo khoe nửa giương mặt với khuôn miệng nhưng nhiều người quả quyết khẳng định đây là nam diễn viên "Hotboy nổi loạn". Bức ảnh giường chiếu nóng bỏng lại trở thành đề tài và cái tên Hồ Vĩnh Khoa lại tiếp tục dậy sóng. Trước đó, hai đoạn clip "khoe hàng" nhạy cảm cũng đã xuất hiện trên Instagram cá nhân của nam ca sĩ chỉ trong vòng 2 giây. Nhưng quãng thời gian đó cũng đủ để để clip phát tán với tốc độ chóng mặt.

Đáp trả cho sự hoài nghi trên, Hồ Vĩnh Khoa đã chính thức lên tiếng: “Trước giờ làm nghề này Khoa không quan tâm mình sẽ nhận được gì, đạt được vị trí nào, hot hay không hot mà cái hạnh phúc nhất là được biểu diễn, thực hiện ước mơ của mình nên chẳng cần phải hâm nóng tên tuổi vì mục đích gì. Nghệ thuật chân chính ở Việt Nam thì chỉ cần huề vốn là đã mừng lắm rồi. Khoa không ngại chụp nude nhưng lại rất cầu toàn về cái đẹp và những gì mình post nên những hình ảnh không đẹp đẽ gây ồn ào thời gian qua chắc chắn không phải từ Khoa. Khoa đã không muốn lên tiếng về vấn đề này vì không quan tâm đến những con người văn hoá thấp ngoài kia. Nhưng mọi thứ lại đang đi quá xa, ảnh hưởng đến gia đình và những người Khoa yêu thương. Mong mọi người hãy dừng việc câu views và kiếm tiền trên danh dự của người khác. Còn những ai vẫn đang có ý nghĩ không hay về Khoa thì hãy tự remove mình ra khỏi friendlist. Ở ngoài kia vẫn còn nhiều điều vĩ đại và học hỏi hơn là "bún bò gân" các bạn à”.

Hồ Vĩnh Khoa: “Những ảnh gây ồn ào thời gian qua chắc chắc không phải tôi”
Dòng chia sẻ của Hồ Vĩnh Khoa về chuyện ảnh nóng, clip nhạy cảm tràn lan trên mạng xã hội
Có thể thấy, Hồ Vĩnh Khoa đang dần trở nên "hot" hơn trong giới, nhưng không phải cách lành mạnh của một ca sĩ, diễn viên mà anh từng nổ lực theo đuổi trước đây. Sự bạo dạn về phong cách "khoe thân", chịu khó thay đổi hình ảnh với body 6 múi nóng bỏng, anh nhanh chóng bị gắn mác "trai hư" và sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng phần nào. 
Theo dòng chia sẻ, Hồ Vĩnh Khoa thừa nhận mình thích chụp nude thế nhưng đó là nude nghệ thuật. Với anh những bức hình phản cảm không đẹp trên mạng xã hội chắc chắn không phải anh. Tuy nhiên, cụm từ "văn hoá thấp" mà Hồ Vĩnh Khoa sử dụng khiến nhiều người không bằng lòng, chưa kể đa số những bức ảnh nude, "khoe hàng" nhạy cảm xuất phát từ trang cá nhân của nam ca sĩ rất nhiều lần.
Cách đáp trả gây phẫn nộ của Hồ Vĩnh Khoa khi nói về ảnh nóng, clip sex
Cách đáp trả gây phẫn nộ của Hồ Vĩnh Khoa khi nói về ảnh nóng, clip sex
Hồ Vĩnh Khoa bị gắn mác "Trai hư" với nhiều ảnh nhạy cảm
Cách 'đáp trả' gây phẫn nộ của Hồ Vĩnh Khoa khi nói về ảnh nóng, clip sex
Nhiều bức ảnh "nổ mắt" được lan truyền từ chính Instagram của Hồ Vĩnh Khoa
 

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm