Sau 4 tháng kết hôn, cuộc sống của Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đồng tính ra sao?

Emdep.vn - Dường như nam diễn viên họ Hồ đã tìm được hạnh phúc đích thực và những khoảnh khắc mật ngọt với người bạn đời liên tục được anh chia sẻ trên mạng xã hội.

Đầu tháng 10/2017, Hồ Vĩnh Khoa bất ngờ tổ chức hôn lễ với bạn trai ngoại quốc. Tình nhân của nam diễn viên họ Hồ có tên Rhonee Rojas - một người mẫu quốc tế khá nổi tiếng. 

Tâm sự về ngày chung đôi, Hồ Vĩnh Khoa cho biết: "Cuộc đời mình luôn gắn liền với bất ngờ. Năm trước đến đây với một trái tim tan nát thì năm nay trở lại đây lại là một trái tim trọn vẹn cho những khởi đầu mới".  

 Hồ Vĩnh Khoa đã tìm được hạnh phúc đích thực.  

Công khai đến với nhau, Hồ Vĩnh Khoa và Rhonee Rojas được khen ngợi xứng đôi vừa lứa. Cũng giống nam diễn viên họ Hồ, bạn đời của anh sở hữu gương mặt điển trai cùng thân hình hoàn hảo. Được biết Rhonee Rojas mang trong người 5 dòng máu (Trung Quốc, Mỹ, Phillipines, Tây Ban Nha, Thái Lan) và từng đăng quang Nam vương Thái Lan 2011.  

 Cặp đôi được khen cân xứng về ngoại hình.  

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời khiến nhiều khán giả tò mò, quan tâm. Hiện cặp đôi đang sinh sống tại Hawaii (Mỹ). Không giấu diếm, những khoảnh khắc hạnh phúc ở đời thường thường xuyên được hai mỹ nam chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời cùng có sở thích chụp ảnh và khám phá thiên nhiên. Với sự hòa hợp trong tính cách và quan điểm sống, họ luôn cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau. Họ thường diện đồ đôi, và dù đi đâu cũng không rời nửa bước. 

Những hình ảnh cho thấy hôn nhân hạnh phúc của nam diễn viên họ Hồ:  

 Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời đều yêu thích những môn thể thao.  

 Cặp đôi đua xe đạp giữa thiên nhiên tuyệt đẹp ở Hawaii.  

 Bên nhau đón Giáng sinh.  

 Những khoảnh khắc đầy ngọt ngào của "cặp đôi đam mỹ".  

 Họ tình tứ trao nụ hôn giữa sân trượt băng.  

 Hồ Vĩnh Khoa chúc mừng sinh nhật bạn đời, không quên dành tặng một nụ hôn.  

 Cả hai đều yêu thích chụp ảnh và khám phá thiên nhiên.  

 Dù đi đâu họ cũng không rời nhau nửa bước.  

 Dường như Hồ Vĩnh Khoa đã tìm được hạnh phúc đích thực.  

 Có thể nói sau 4 tháng kết hôn, cặp đôi đang sống trong hôn nhân màu hồng. 

 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm