Rò rỉ cuốn băng 'mây mưa' của Phạm Băng Băng với quan chức chống tham nhũng?

Emdep.vn - Mới đây, một nhân chứng khẳng định đã xem cuốn băng sex của đại hoa đán với quan chức chống tham nhũng cấp cao Vương Kỳ Sơn.

Vào ngày 7 tháng 10, một tờ báo của Đài Loan- The Liberty Times, đã đăng tải cuộc phỏng vấn với Quách Văn Quý- 1 tỷ phú Trung Quốc sống ở New York. Trong cuộc phỏng vấn này, Quách Văn Quý tiết lộ rằng ông đã xem cuốn băng sex của Phạm Băng Băng với Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Trung Quốc Vương Kỳ Sơn. Ông Vương Kỳ Sơn được coi là cánh tay phải của Tổng bí thư Tập Cận Bình.

Rò rỉ cuốn băng sex của Phạm Băng Băng với quan chức chống tham nhũng?

Để chứng minh tuyên bố của mình, ông Quách Văn Quý đã tiết lộ rằng có một vết sẹo trên cơ thể Phạm Băng Băng. Ông nói thêm rằng Phạm Băng Băng đã bị Vương Kỳ Sơn đe dọa nên đã không tiết lộ những gì đã xảy ra. Quách Văn Quý cũng tiết lộ rằng Phạm Băng Băng có “một công việc khác”.

“Phạm Băng Băng đã giúp bạn tôi vay 1,2 tỷ nhân dân tệ (173 triệu USD) từ Ngân hàng Trung Quốc và 3 tỷ nhân dân tệ (433 triệu USD) từ Ngân hàng Phát triển Trung Quốc trong vòng 1 tuần và nhận 20% hoa hồng. Công việc thực sự của Phạm Băng Băng không phải là một diễn viên", Quách Văn Quý.

Rò rỉ cuốn băng sex của Phạm Băng Băng với quan chức chống tham nhũng?

Chân dung tỷ phú Quách Văn Quý.

Giữa scandal trốn thuế gây chấn động, Phạm Băng Băng bị bủa quanh bởi rất nhiều tin đồn. Rất nhiều người đã tuyên bố rằng cô đã biến mất, qua đời…Nhưng cuối cùng, đại hoa đán đã thừa nhận vụ trốn thuế khổng lồ, nộp phạt và gửi một bức thư xin lỗi người hâm mộ.

Cô đã nộp 880 triệu nhân dân tệ (128 triệu USD) tiền thuế và tiền phạt trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận được thông báo.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm