Chòm sao của Hứa Nguỵ Châu và Hoàng Cảnh Du hợp nhau tới mức nào?

Emdep.vn - Dù không phải là bạn thân trước khi đóng phim, nhưng có thể thấy cả hai đều cho thấy họ luôn thoải mái khi ở bên nhau và hiểu nhau không thua gì Cố Hải - Bạch Lạc Nhân của "Thượng Ẩn"

Hoàng Cảnh Du - Chàng trai Nhân Mã chính tông 

Hoàng Cảnh Du được khán giả nhận thấy rằng có nhiều tính cách đặc trưng của chòm sao Nhân Mã nhất. Đầu tiên chính là sự phóng khoáng, thích tự do và chỉ dốc sức với những điều mình thích, hoàn toàn tỏ ra thờ ơ với những việc khiến cậu ấy không vui hay đặc biệt không vừa ý.

Hoàng Cảnh Du không bao giờ giấu được cảm xúc của mình dù là khi vui hay buồn, cũng không suy nghĩ quá xa xôi. Có lần, Hoàng Cảnh Du đã trả lời phỏng vấn rằng bản thân chưa một lần nghĩ mình sẽ là diễn viên, cũng không biết con đường sau này sẽ đi như thế nào.

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du: Cặp đôi Nhân Mã - Thiên Bình hợp nhau đến mức nào
Hoàng Cảnh Du sinh vào ngày 30/11/1992, thuộc chòm sao Nhân Mã 

Cậu từng trải qua quãng thời gian làm thêm nhiều công việc khác nhau như nhân viên phục vụ, bán hàng, kiểm nghiệm,... Đối với Hoàng Cảnh Du, mọi chuyện đều thuận theo tự nhiên, khi cậu đốt than ở cửa hàng đồ nướng, điều cậu ấy suy nghĩ duy nhất chỉ là làm sao không bị bỏng tay. Suy nghĩ đơn giản cộng thêm tính cách thẳng thắn của một người luyện nhu thuật khiến Hoàng Cảnh Du chinh phục khán giả bằng sự chân thật nhất.

Ngoài ra, Hoàng Cảnh Du còn sở hữu tính cách trẻ con điển hình của chòm sao này, anh chàng có thể trưng vẻ mặt ngây ngô, thích thú bày trò chọc phá mọi người.

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du: Cặp đôi Nhân Mã - Thiên Bình hợp nhau đến mức nào

Hơn nữa, trình độ "tự luyến" của chàng trai này không ai có thể sánh bằng. Hoàng Cảnh Du có thể vô tư chọc phá cậu bạn diễn Hứa Ngụy Châu của mình trong hậu trường phim và không ngần ngại nói rằng: Bản thân chỉ muốn nhào đến... hôn Hứa Ngụy Châu ngay lập tức, vì biết cậu bạn diễn đang xấu hổ (!)

>>> Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn): "Khi đóng cảnh nóng, tôi không xem Hứa Nguỵ Châu là con gái"

Trong nhiều lần phỏng vấn, Hoàng Cảnh Du cũng trực tiếp chọc phá Hứa Ngụy Châu không ngừng khiến những người xung quanh cũng phải bật cười. Ngoài ra, có thể thấy thái độ của Hoàng Cảnh Du khi ở bên cạnh Hứa Ngụy Châu và người khác hoàn toàn đối lập.

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du: Cặp đôi Nhân Mã - Thiên Bình hợp nhau đến mức nào

Hoàng Cảnh Du chỉ thể hiện ra sự thoải mái nhất khi xuất hiện cùng anh bạn diễn này, còn lại cậu vô cùng e dè, có khi còn đặc biệt lạnh lùng, ít nói. Song, Hoàng Cảnh Du cũng có mặt vô cùng ấm áp, anh không chỉ một lần tự tay đỡ fan dậy mà còn dành thời gian viết một dòng chia sẻ thật dài trên trang cá nhân chỉ mong fan của mình cẩn thận hơn, không chen lấn ngoài sân bay chính vì sợ sau này sẽ không còn trực tiếp được ra ngoài bằng cửa thường gặp fan.

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du: Cặp đôi Nhân Mã - Thiên Bình hợp nhau đến mức nào

Trong ngày sinh nhật của mẹ Hứa Ngụy Châu, Hoàng Cảnh Du cũng không quên dành lời chúc trong một bài đăng của Hứa Ngụy Châu. Có thể thấy, ngoài quan hệ là bạn diễn, cả hai sau quá trình "ngủ chung giường" trong khi đóng phim đã giúp họ ngày càng thân thiết. 

Hứa Nguỵ Châu - Thiên Bình đa tài, hoàn hảo 

Nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ phải ghen tị với sự ưu ái mà thượng đế dành cho Hứa Ngụy Châu. Anh chàng này không chỉ biết đàn, biết hát, biết sáng tác, sử dụng được nhiều loại nhạc cụ, biết làm bánh, đan len lại còn có thể vẽ vô cùng đẹp. Mọi ưu điểm này đều bù trừ cho cậu bạn Hoàng Cảnh Du triệt để, kể cả việc vẽ cũng vẽ đẹp hơn anh chàng bạn thân này.

>>> Hứa Nguỵ Châu (Thượng Ẩn) khẳng định còn độc thân 100%

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du: Cặp đôi Nhân Mã - Thiên Bình hợp nhau đến mức nào

Ngoài ra, Hứa Ngụy Châu còn sở hữu tính cách ngây ngô không thua cậu bạn thân. Trong nhiều lần trả lời phỏng vấn, Hứa Ngụy Châu cũng khiến fans nhiều lần bật cười vì những câu nói... không thể hiểu nỗi, gần đây nhất là ví mình như "ống thép" chỉ gãy chứ không cong để khẳng định bản thân là "trai thẳng".

Phát ngôn kinh điển này không chỉ bị fans "phản pháo" mà cả cậu bạn Hoàng Cảnh Du cũng không nhịn nổi phải châm chọc Hứa Ngụy Châu.

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du: Cặp đôi Nhân Mã - Thiên Bình hợp nhau đến mức nào
Hứa Nguỵ Châu sinh ngày 20/10/1994, thuộc chòm sao Thiên Bình 

Câu chuyện này đã mang đến cho Hứa Ngụy Châu thêm một biệt danh đặc biệt nữa là "Hứa Ống Thép". Ngoài ra, Hứa Ngụy Châu cũng là một chàng trai quyết đoán, bản lĩnh và thông minh khi scandal hẹn hò với Sài Kê Đản nổ ra cách đây không lâu, Hứa Ngụy Châu ngay lập tức đăng tải hình ảnh quý ông độc thân Leo cùng lời khẳng định chắc nịch, rằng anh vẫn còn độc thân. Ngoài ra, Hứa Ngụy Châu còn là một chàng trai khiêm tốn, hòa nhã với tất cả mọi người.

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du: Cặp đôi Nhân Mã - Thiên Bình hợp nhau đến mức nào

Những ai từng hợp tác với chàng trai này đều dành nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chăm chỉ. Nhưng đó chỉ nằm ở mặt công việc, còn khi xuất hiện cùng Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu nhanh chóng trở lại thành một cậu nhóc thích "trả đũa" lại bạn thân của mình một cách rất đáng yêu.

Anh chàng Thiên Bình này cũng từng nhiều lần vạch trần sự "tự luyến" cấp độ cao của Hoàng Cảnh Du trong nhiều lần phỏng vấn. 

Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du: Cặp đôi Nhân Mã - Thiên Bình hợp nhau đến mức nào
Vừa sở hữu tính cách đáng yêu lại đa tài, thông minh, Hứa Ngụy Châu không chỉ dễ dàng chinh phục được các cô gái mà các chàng trai cũng phải đổ gục trước sự hoàn hảo của chàng trai này. Đến cả Hoàng Cảnh Du cũng nhiều lần nhìn Hứa Ngụy Châu với ánh mắt đầy hâm mộ mỗi khi thấy anh chàng thể hiện tài năng của mình từ nhảy, hát đến cả beat box, đàn. 

Mới gặp đã thân, càng ngày càng thân 

Cho đến khi nhận đóng bộ phim "Thượng ẩn", Hoàng Cảnh Du với Hứa Ngụy Châu mới được quen biết nhau. Tuy nhiên cả hai nhanh chóng tạo dựng được quan hệ thân thiết và đặc biệt hiểu ý đối phương. Không những thế, vì luyện nhu thuật nên Hoàng Cảnh Du luôn có thói quen... lấy người bên cạnh ra làm thí nghiệm và người thường xuyên phải chịu trận là...Hứa Ngụy Châu.

Không chỉ trong hậu trường phim, ngay cả trong những lần phỏng vấn, khi được hỏi về những động tác nhu thuật, Hoàng Cảnh Du luôn lấy Hứa Nguỵ Châu ra làm "thí nghiệm". Điều đáng nói là anh chàng Thiên Bình này gần như không có chút khó chịu nào, hoàn toàn tự nguyện để yên cho Hoàng Cảnh Du "vật qua vật lại" thỏa thích.

Cuối cùng, khi được hỏi tại sao cứ phải chọn Hứa Ngụy Châu mà không phải ai khác, Hoàng Cảnh Du đã thành thật trả lời rằng: "Chỉ có cậu ấy mới đủ thể lực".

Ngoài ra, Hoàng Cảnh Du cũng từng chia sẻ Hứa Ngụy Châu đã không ngần ngại ủ chân cho anh trong lúc quay phim, khiến anh chàng vô cùng cảm động. Không những thế, Hoàng Cảnh Du cũng từng nhiều lần đem bình nước nóng cho Hứa Ngụy Châu trong quá trình quay phim. Sự thân thiết và quan tâm nhau của cả hai thật sự khiến các fan hâm mộ phải đặt nghi vấn tình cảm?

 
Đặc biệt, trong lần trả lời phỏng vấn gần đây nhất, khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng, Hứa Ngụy Châu tự tin trả lời thay cho Hoàng Cảnh Du, trong khi chàng "Cá Voi" lại có vẻ rất đồng tình. Ngược lại, khi tự trả lời câu hỏi đó, Hứa Nguỵ Châu cũng "chốt hạ" khi nhấn mạnh... giống Hoàng Cảnh Du. 
 
 
 

Câu trả lời của Ngụy Châu, cộng thêm hình ảnh hai thanh thép mà Cảnh Du dùng để "phản pháo" trên trang cá nhân càng khiến câu chuyện... quyết "bẻ cong" ống thép Hứa Ngụy Châu trở thành đề tài nóng với các hủ nam/ hủ nữ. Có thể thấy, dù lịch trình làm việc rất bận rộn, nhưng Hoàng Cảnh Du vẫn dành thời gian quan tâm đến cậu bạn này, thậm chí còn tốn sức ngồi tìm hình ảnh hai "ống thép bẻ cong" để minh hoạ cho ý muốn trêu ghẹo Hứa Nguỵ Châu. 

>>> Thượng Ẩn: Hoàng Cảnh Du quyết bẻ cong... "ống thép" Hứa Ngụy Châu

Chòm sao của Hứa Nguỵ Châu và Hoàng Cảnh Du hợp nhau tới mức nào?

Hiện tại, Hoàng Cảnh Du đã xác nhận tham gia chương trình "The Amazing Race 2016" phiên bản Trung và chưa tiết lộ bạn đồng hành cùng với anh. Fans hâm mộ cặp đôi này đang cật lực kêu gọi nhà đài mời Hứa Ngụy Châu để cả hai có cơ hội thử thách tình cảm của nhau, có thể sẽ càng thân thiết hơn sau khi cùng vượt thử thách.

Hơn nữa, thể lực của Hứa Ngụy Châu cũng không thua kém gì cậu bạn thân này. Sắp tới, Hứa Ngụy Châu sẽ có kế hoạch tham gia bộ phim điện ảnh thanh xuân và hoàn tất album đầu tay của mình. 

Vũ Phong 
Nguồn video: Tịch Tuyết Đạm Vân 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm