C-biz: Huỳnh Hiểu Minh bị fan đòi tiền - Ngô Kỳ Long trong danh sách "rửa tiền"

Emdep.vn - Sau Thành Long, Ngô Kỳ Long cũng bị phát hiện nằm trong danh sách "rửa tiền"...
Huỳnh Hiểu Minh bị fan đòi trả tiền
Huỳnh Hiểu Minh là đại diện của công ty Đông Hồng Kiều. Không những không thu tiền làm đại diện, anh chàng còn đầu tư một số tiền khổng lồ vào công ty này hợp tác làm ăn. Tin tưởng vào Huỳnh Hiểu Minh, hoặc đơn giản vì hâm mộ thần tượng, rất nhiều fan của anh đã học theo thần tượng để đầu tư vào công ty này. Trong đó có cả những sinh viên nhà nghèo, bố mẹ là nông dân cũng vì thần tượng mà dồn hết khoản tiền của mình vào đây. 
C-biz: Huỳnh Hiểu Minh bị fan đòi tiền - Ngô Kỳ Long trong danh sách 'rửa tiền'
Nhiều sinh viên kêu ca khi mất sạch tiền học cho cả học kỳ, có người mất sạch tiền
của cả gia đình vì tin tưởng đầu tư vào công ty này theo chân thần tượng
Gần đây tài chính bất ổn, công ty Đông Hồng Kiều gặp vấn đề gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiền bạc của những người tham gia. Ngay lập tức, các fan hâm mộ đều kêu gào, oán trách vì tin tưởng Huỳnh Hiểu Minh nên mới đầu tư vào công ty này. Nhiều người mất trắng tiền học và tiền nhà cửa thậm chí kêu gào đòi Huỳnh Hiểu Minh phải chịu trách nhiệm trả tiền 
Sau Thành Long, Ngô Kỳ Long có trong danh sách "rửa tiền"
Sau Thành Long, Ngô Kỳ Long là cái tên thứ 2 liên quan tới công ty "rửa tiền" Mossack Fonseca. Trong "Tài liệu Panama" có 90 công dân mang hộ chiếu Đài Loan, trong đó có Ngô Kỳ Long. Anh đã thông qua 2 công ty Horizon Sky Technology Limited và ETToday Entertainment để trốn thuế. Tuy nhiên, phía đại diện của Ngô Kỳ Long phủ nhận tin đồn này, họ khẳng định các công ty của anh đều được thành lập hợp pháp.
Trước Ngô Kỳ Long, Thành Long từng gây xôn xao khi có tên trong danh sách này, với 6 công ty ở nước ngoài do công ty luật Mossack Fonseca quản lý. 
"Tài liệu Panama" là khối dữ liệu 11,5 triệu trang ghi lại các hoạt động chuyển tiền ra nước ngoài của các cá nhân tổ chức ở nhiều quốc gia từ năm 1977 đến 2015, nhằm mục đích trốn thuế, rửa tiền
Con trai Thành Long lộ diện bạn gái mới xinh đẹp
Truyền thông Đài Loan đưa tin, con trai của Thành Long là Phùng Tổ Danh năm nay 33 tuổi, 2 năm trước từng dính tù tội vì ma túy. Sau khi ra tù, anh cùng mẹ sống tại Đài Bắc làm con ngoan của gia đình. Chưa được nửa năm, Phùng Tổ Danh lại quay lại cuộc sống tiệc tùng, hộp đêm.
Gần đây, anh chàng đã có bạn gái, kém 14 tuổi, mẹ người Nga và cha người Mông Cổ, tên Nana. Cô gái xinh đẹp cao 1m93, vô cùng xinh đẹp với đôi chân dài nuột nà, chính là hình mẫu lý tưởng của anh chàng. Cô gái xuất thân là người mẫu của công ty Model Genesis, là ngôi sao quảng cáo rất được yêu thích. 
Báo chí cho biết, 2 người gặp nhau từ tháng 9 năm ngoái. Phùng Tổ Danh trong hộp đêm vừa nhìn thấy Nana đã đòi xin số điện thoại. Do cô gái ở Hồng Kông, anh chàng thường xuyên bay qua bay lại giữa Đài Loan và Hồng Kông. Thời điểm Phùng Tổ Danh cùng Hà Chấn Đông tới Đài Bắc xem hòa nhạc, Nana cũng có mặt. Tuy nhiên, Phùng Tổ Danh một mực phủ nhận mối quan hệ nhằm giữ bí mật cho bạn gái mình.
C-biz: Huỳnh Hiểu Minh bị fan đòi tiền - Ngô Kỳ Long trong danh sách
Hai người đã từng thân mật bên nhau và bị phóng viên bắt gặp, nhưng Phùng Tổ Danh một mực phủ nhận
Phùng Tổ Danh vốn được coi là sở hữu dòng máu đào hoa của ông bố Thành Long, anh đã từng dính dáng cặp kè với vô số bóng hồng như: Tiết Khải Kỳ, Chung Hân Đồng, Đới Bội Ni... Anh chàng còn bị bắt gặp từng đưa cô gái người lai 17 tuổi Nesha về nhà qua đêm. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ, IF)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm