C-biz: Châu Du Dân sắp được làm cha

Emdep.vn - Ngoài ra, tin tức vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh Angela Baby cũng tức tốc trở về Thượng Hải cho mục tiêu sinh con trong năm nay cũng đang được chú ý.

Châu Du Dân sắp được làm cha

Cuối năm 2015, Châu Du Dân gây sốc cho người hâm mộ khi bất ngờ công bố hình ảnh anh và người bạn gái 4 năm Dụ Hồng Uyên đeo nhẫn cưới trên tay cùng xác nhận việc họ đã kết hôn mà không lộ bất cứ thông tin gì về đám cưới.

Mới đây, phóng viên lại có bằng chứng cho thấy chàng lãng tử đẹp trai của nhóm F4 năm nào đã có khả năng đã lên chức cha. Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp Châu Du Dân đưa bà xã của mình tới một trung tâm sau sinh đẳng cấp 5 sao, thuộc khu vực Đài Bắc. Những dịch vụ sau sinh này được so sánh đẳng cấp không kém các khách sạn bậc nhất, chuyên phục vụ mọi dịch vụ chăm sóc các bà mẹ vừa sinh con, thường là trong 1 tháng đầu sau sinh. Trước đây, vợ của Châu Kiệt Luân - Côn Lăng cũng từng sử dụng dịch vụ này. 

Nhiều nghi vấn cho rằng, vợ Châu Kiệt Luân đã mang bầu từ đầu năm nay, chỉ chờ thời điểm thích hợp để công bố. Nam tài tử cũng cho thấy sự hết lòng quan tâm tới vợ khi hỏi han bạn bè, đưa vợ đi tham khảo các nơi để có dịch vụ chăm sóc sinh nở tốt nhất.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh cuống cuồng về Thượng Hải lo sinh con

Sau nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh hẹn hò gái lạ lúc nửa đêm, mới đây vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby lại bị bắt gặp thân mật trở về Thượng Hải. Quá bận rộn với lịch trình dày đặc của cả hai, nên mỗi khi có dịp, cặp đôi đều cấp tốc trở về tổ ấm của mình tại đây, bất chấp đêm tối để tận dụng mọi khoảng thời gian bên nhau. 

Theo chia sẻ, nhiều khi cặp đôi cũng chỉ có một buổi tối bên nhau, ngay sáng hôm sau họ lại đường ai nấy đi với núi công việc của mình. Trong khi người hâm mộ đều hy vọng vào việc cặp đôi sớm sinh em bé và những chia sẻ của cặp đôi cũng cho thấy, đó là mong muốn của họ và gia đình 2 bên trong năm nay. Thế nhưng việc không có thời gian gặp nhau là trở ngại lớn cho cả hai. 

C-biz: Châu Du Dân sắp được làm cha

Trong lần trở về tổ ấm ở Thượng Hải này, cặp đôi xuất hiện với rất nhiều vali hành lý, khiến người hâm mộ khấp khởi hy vọng, lần này họ sẽ có nhiều thời gian bên nhau để tập trung vào mục tiêu "tạo quý tử" của mình. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ, YL)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm