C-biz: Bắt quả tang Vương Phi - Tạ Đình Phong hẹn hò nửa đêm

Emdep.vn - Ngoài ra, xuất hiện bản sao giống Phạm Băng Băng đến nỗi fan cũng phải nhầm lẫn; "bản chính" Phạm Băng Băng và cuộc sống khốn khổ ở Tây Tạng... là những thông tin đáng chú ý.

Vương Phi Tạ - Đình Phong nửa đêm nắm tay nhau đi bộ

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trước nghi vấn kết hôn tại Đại Lý, mới đây cặp đôi Vương Phi - Tạ Đình Phong lại bị bắt gặp tay trong tay hẹn hò lúc nửa đêm. Điều thú vị là cả 2 gặp nhau trong trang phục đồ thể thao, dường như vừa hẹn hò vừa tranh thủ rèn luyện thân thể. Dù trời tối, Vương Phi vẫn cẩn thận đeo khẩu trang. Cả hai tay trong tay vừa đi bộ vừa trò chuyện vui vẻ. 

Vương Phi kín mít khi hẹn hò bạn trai

C-biz: Vương Phi - Tạ Đình Phong lại bị bắt quả tang hẹn hò nửa đêm

Cách đây không lâu, Tạ Đình Phong vui vẻ dấy lên nghi vấn đã cầu hôn thành công với Vương Phi, sau 3 lần thất bại liên tiếp. Vì vậy, người hâm mộ không ngừng mong mỏi cặp đôi sớm tổ chức đám cưới thế kỷ và cùng quy về một mối. 

C-biz: Bắt quả tang Vương Phi - Tạ Đình Phong hẹn hò nửa đêm
Cả hai không ngừng nắm tay trong lúc đi bộ

Fan của Phạm Băng Băng cũng nhầm lẫn trước bản sao giống thần tượng như lột

Mới đây, cuộc thi giọng hát dành cho nữ sinh "Siêu cấp nữ thanh" đã được tổ chức vòng loại tại khu vực Thẩm Quyến, Trung Quốc. Sự xuất hiện của "Phạm Băng Băng" trong vai trò thí sinh ở đây đã thu hút đông đảo sự chú ý cũng như kinh ngạc của người hâm mộ. 

Thực tế, nữ thí sinh số 21 này có ngoại hình giống hệt Phạm Băng Băng khiến khó ai có thể nhận ra. Ngoài khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo, cô cũng sở hữu dáng vóc thanh mảnh giống nàng "Võ Tắc Thiên" xinh đẹp. Chỉ mới tham gia cuộc thi tiếng hát ở vòng loại sơ khảo, "bản sao" Phạm Băng Băng đã được rất nhiều người hâm mộ và xin chụp ảnh cùng. Không biết có bao nhiêu người trong đó hiểu nhầm cô chính là Phạm Băng Băng bằng xương bằng thịt?

Phạm Băng Băng sống "khổ sở" ở Tây Tạng

Trong khi đó, Phạm Băng Băng "thật" đang có những tháng ngày khá vất vả trải nghiệm cuộc sống thực tế ở Tây Tạng. Cô được ở trong căn phòng nhỏ xíu và thiếu thốn mọi cơ sở vật chất. Ngay cả việc đánh răng, ngâm chân cũng được nữ diễn viên thực hiện ngay tại giường của mình. Cuộc sống vất vả ngược hẳn với đời sống hiện đại vốn có của mình, nhưng Phạm Băng Băng vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan và cho biết, ai cũng đã từng có những ngày vất vả như thế này. Cô vẫn cảm thấy hết sức vui vẻ và lạc quan, cũng như hòa đồng khi giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn tại đây. 

Căn phòng chật hẹp khiến Phạm Băng Băng phải đánh răng ngay trên giường
Cô thân thiện và tích cực tham gia các hoạt động giúp đỡ trẻ em ở địa phương.
Thảo Nguyên
(Nguồn: SN, QQ, IF)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm