Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun nghi vấn chia tay vì quan hệ đồng tính?

Emdep.vn - Nhiều ý kiến cho rằng cặp đôi chia tay không có gì lạ, vì họ cũng chỉ giả vờ yêu để tuyên truyền phim. Cặp đôi được cho đều có mối quan hệ đồng tính.

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun "phim hết tình tan"?

Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chia tay. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng câu chuyện không có gì lạ, bởi ngay từ đầu cặp đôi đã không thực sự yêu nhau, mà chỉ nhằm mục đích tuyên truyền phim.

Ngay sau khi cùng đóng vai chính trong bộ phim "Tình yêu thứ 3", mối quan hệ của cả 2 dường như đã im hơi lặng tiếng và không hề có dấu hiệu phát triển tình cảm. 

Thực tế cặp đôi ít khi hướng về nhau trong các bức ảnh chụp chung

Khi phóng viên liên hệ với nhân viên của Lưu Diệc Phi, cô chỉ cho biết không tiện bình luận chuyện của người khác và kết thúc cuộc điện thoại. 

Từ tháng 8 năm ngoái, chuyện tình cảm của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã được hé lộ, không những thế phía nam tài tử còn tỏ ra rất thoải mái và có phần nhanh chóng xác nhận chuyện tình cảm là thật. Thời điểm đó, người hâm mộ đã vô cùng vui mừng chúc phúc cho cặp đôi, vì dù tuổi tác có phần chênh lệch nhưng khi đứng cạnh cả hai vẫn vô cùng xứng lứa vừa đôi. 

Cả hai khá khiên cưỡng trong các bức ảnh, không hề thấy được sự đam mê của 2 người yêu nhau trong những hình ảnh của họ.

Tại thời điểm ngay sau khi công khai mối quan hệ, Song Seung Hun cũng được cho là đã về quê hương của Lưu Diệc Phi ra mắt. Anh còn gặp mẹ của Lưu Diệc Phi và lộ bằng chứng qua đêm ở nhà Lưu Diệc Phi. Nhưng có lẽ những lần "bắt quả tang" đó của phóng viên chưa đủ chứng minh cho cặp đôi yêu nhau. Vì ngay sau đó, cặp đôi vẫn thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện nhằm quảng bá cho phim, nhưng không hề thấy hẹn hò với nhau hay có những cử chỉ thực sự "nóng" của các cặp đôi đang chìm đắm trong tình yêu. 

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun đều có người yêu đồng tính

Thực tế, việc quan hệ gắn bó trong suốt một thời gian dài làm phim với nhiều cảnh nóng bỏng bên nhau, đôi trai tài gái sắc khó lòng không nảy sinh tình cảm trai gái. Vì vậy, nguyên nhân thực tế của việc cặp đôi không còn dành tình cảm cho nhau được cho là do cả 2 đều có những mối quan hệ đồng tính bí mật. 

Ánh nhìn của Song Seung Hun hướng về So Ji Sub trìu mến khác hẳn khi hướng về Lưu Diệc Phi

Từ khi nổi danh trong làng giải trí, Song Seung Hun luôn được ca ngợi bởi tài năng, vẻ ngoài hoàn hảo và cả tính cách của một quý ông. Một con người hoàn hảo như vậy, nhưng lại không hề dính tin đồn tình cảm với một cô gái nào mà anh chỉ bị nghi có mối quan hệ đồng tính với So Ji Sub. Cặp đôi có mối quan hệ vô cùng thân thiết trong nhiều năm, thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện với nhau. Cả hai cũng bị ghi lại những hình ảnh nhìn về nhau vô cùng trìu mến. 

Thậm chí có lần các fan đã hô vang tên của cặp đôi và cho rằng họ ủng hộ 2 người yêu nhau, tuy nhiên ngôi sao "Giày thủy tinh" đã tỏ ra vô cùng bối rối và cho biết, Song Seung Hun là con trai và anh không cưới con trai. 

Ngược lại, phía Lưu Diệc Phi cũng bị nghi vấn giữ mối quan hệ đặc biệt với Tăng Khả Dật. Sau  khi đóng MV mùi mẫn với Tăng Khả Dật, cặp đôi từng thường xuyên thân mật bên nhau. Lưu Diệc Phi cũng thừa nhận hai người vô cùng hợp nhau. 

Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun nghi vấn chia tay vì quan hệ đồng tính?

Thảo Nguyên
(Nguồn: SN)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm