Súp lơ xào trứng muối - toàn nguyên liệu đơn giản mà chế biến theo cách này thì ngon ngọt không ngờ
Tin liên quan
Súp lơ là thực phẩm khá phổ biến, quen thuộc thường được dùng để chế biến nhiều món canh, món xào. Tuy nhiên, nếu đã quá chán nguyên liệu cũ, hãy thử trứng muối để làm mới cho món súp lơ. Lòng đỏ trứng muối sẽ biến món súp lơ quen thuộc, đơn điệu thành một món ngon hoàn mĩ, trăm người ăn, vạn người mê.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 350g súp lơ
- 4 quả trứng vịt muối
- 1 thìa canh nước tương
- Dầu ăn, gia vị
Cách làm:
- Thái súp lơ thành miếng vừa ăn, rửa sạch súp lơ.
- Chần qua súp lơ với nước sôi rồi vớt ra cho ráo nước.
- Bóc trứng vịt muối, lấy phần lòng đỏ.
- Xào lòng đỏ trứng vịt muối trên chảo dầu.
- Thêm súp lơ, gia vị, nước tương vào chảo đảo đều cho đến khi chín tới.
Lưu ý:
- Bạn có thể điều chỉnh số lượng lòng đỏ trứng muối theo sở thích cá nhân.
- Bạn nên chần qua súp lơ để súp lơ chín đều và ngon hơn khi xào.
Quỳnh Trang/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất