Ở nhà chống dịch, làm món tàu hũ- dâu tây, đăng ảnh lên đảm bảo sáng nhất Facebook
Tin liên quan
Tàu hũ- dâu tây là món tráng miệng đơn giản được làm từ đậu phụ, mật ong, gelatin và sữa đậu nành. Tàu hũ núng nính "kết duyên" với dâu tây ngọt ngào chắc chắn sẽ là món tráng miệng ít calo vô cùng thú vị.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Tàu hũ
Cách làm:
- Hòa nước với gelatin
- Cắt đậu phụ thành miếng nhỏ, xay nhuyễn, thêm mật ong và sữa đậu nành vào
- Trộn hỗn hợp bột đậu phụ với gelatin
- Rót hỗn hợp tàu hũ vào khuôn
- Cho tàu hũ vào ngăn mát tủ lạnh, để ít nhất 1 tiếng
- Trong khi đợi tàu hũ đông lại, hãy thái nhỏ dâu tây, trộn với mật ong và chanh
Cuối cùng, đã đến lúc trình bày tàu hũ "núng nính" lên đĩa và rắc dâu tây lên trên rồi chụp ảnh đăng lên để cả Facebook "lác mắt" rồi!
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất