Ngày lạnh, làm món gà sốt cay, càng ăn càng say
Tin liên quan
Món gà rán với nuớc sốt làm từ ớt ngọt này chắc chắn sẽ khiến cả nhà bạn đều hài lòng và gắp không ngừng được đũa. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng với món gà sốt cay phiên bản Nhật cực đã này hay chưa?
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Thái nhỏ hành, gừng và rau mùi
- Trộn đều thịt gà với nước tương, muối
- Trộn thịt gà với bột ngô
- Chiên thịt gà trên chảo ngập dầu
- Vớt thịt gà ra, để cho ráo nước
- Trong chiếc chảo khác, thêm tương ớt ngọt, gia vị vừa ăn, rau mùi, hành
- Thêm thịt gà đã chiên vàng vào đun với hỗn hợp cho đến khi hỗn hơp nước sốt sánh quyện, bao phủ lên thịt gà.
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất