Nàng dâu cho chè lam vào lò vi sóng quay nóng, kết quả chết cười

Emdep.vn - Mẹ chồng nhờ con dâu cắt chè lam mời khách, nàng dâu cẩn thận quá cho vào quay lò vi sóng và cái kết đau lòng.

Sống chung với bố mẹ chồng, các nàng dâu mới luôn phải chỉn chu, cẩn thận từng việc một nhất là việc nấu nướng làm sao cho hơp khẩu vị và ngon miệng để không bị chê bai.  

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện của một nàng dâu đoảng khiến dân tình chỉ biết thở dài cho sự "va vấp" lần đầu của cô gái.  

Chẳng là mẹ chồng có nhờ cô con dâu cắt chè lam để đãi khách. Nhưng không hiểu trong phút giây suy nghĩ thế nào mà cô nàng đã cho luôn đĩa chè lam vào lò vi sóng quay lại cho nóng.  

 Ban đầu miếng chè có hình dáng thế này  

 Khi quay nóng lại  

Và kết quả như hình ảnh, chè lam khi cho vào lò vi sóng liền tan hết. Có lẽ nàng dâu nghĩ quay nóng lên thì miếng chè lam sẽ mềm và dễ cắt hơn.  

Nhưng cô đã nhầm vì chè lam vốn có kết cấu mềm, cùng với những nguyên liệu trên trong như mạch nha, đường, sữa nên khi gặp nhiệt độ cao thì sẽ bị chảy ngay lập tức.  

 Nhìn đã thấy dọn mệt rồi (Ảnh: Nông Huyền Trang)  

Đây cũng coi như nhiều bài học cho các nàng dâu vụng về trong chuyện bếp núc, dù biết hay không thì cứ nên hỏi trước một câu cho chắc, để tránh những trường hợp rắc rối như này xảy ra.  

Không chỉ mình cô dâu trong bài, trước đó cũng có rất nhiều người đã gặp sự cố không vui vẻ khi sử dụng lò vi sóng.  

 Các chị em đừng có lười mà nướng hạt dẻ trong lò vi sóng nhé  

 Thà tốn ít phút đun nước còn hơn phải đi dọn  

 Đừng bao giờ cho trứng nguyên vỏ vào lò chị em nhé  

 Mất ăn lại còn mất công dọn  

 Khi làm nóng sốt cà chua trong thời gian quá lâu  

 Trứng đều là kẻ thù chung của lò vi sóng chị em nhé  

 

Theo VietNamnet

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm