Kiểu ăn bánh mì 'ngang ngược' của người Việt, ai cũng thấy mình trong đó

2021-04-20 10:00
- Đây chính là 2 thói quen ăn bánh mì phổ biến nhất mà chắc chắn bạn và người thân của mình đều như vậy.

Ai cũng biết bánh mì là món ăn đường phố được người Việt Nam cũng như người nước ngoài vô cùng yêu thích. Không nhắc đến bánh mì kẹp thịt, bánh mì pate hay các loại bánh mì có nhân khác. Nếu tính riêng việc ăn bánh mì không thì cũng đã chia ra "2 team" với 2 cách ăn khác nhau rồi.  

Bình thường khi ăn bánh mì không nhân, người ta sẽ phải xé từng mẩu bánh bao gồm có cả ruột trắng bên trong và vỏ vàng bên ngoài. Ấy vậy mà lại có 2 kiểu người ăn "ngang ngược" như thế này đây, chắc chắn có rất nhiều người có thói quen ăn bánh mì theo 2 cách này.  

 Ăn ruột bỏ vỏ (Ảnh internet)  

 Ăn vỏ bỏ ruột (Ảnh: Thương Russia)  

Team thứ nhất sẽ chỉ ăn ruột bánh, phần vỏ bánh ăn sau hoặc có thể bỏ đi không ăn. Team thứ hai thì ngược lại, chỉ ăn vỏ bánh vàng giòn bên ngoài mà bỏ luôn phần ruột bánh.  

Đây là câu chuyện thu hút rất nhiều cộng đồng mạng vì ai cũng chắc chắn mình thuộc một trong hai "trường phái" này.  

"Hồi bé chỉ thích ăn ruột vì mềm, bỏ vỏ vì cứng và hay bị chọc vào lợi"  

"Nhiều người ăn được cả 2 nhưng cứ thích tách ăn từng thứ một ý"  

"Đây đúng là thói quen khó bỏ rồi"  

"Trong gia đình thể nào cũng có người thích ăn ruột, người thích ăn vỏ. Vậy là không cần bỏ đi rồi".  

Ngoài bánh mì, trên đời này còn có rất nhiều người ăn bánh rất khó hiểu, chỉ chọn phần ngon nhất để ăn mà thôi.  

 Chỉ chọn phần bánh ngon để ăn  

 Ăn phần nhiều cheese, còn đế bánh để người khác ăn  

 Đúng là ăn khôn hết phần thiên hạ mà  

 Trên đời lại có kiểu ăn "vô duyên" như thế này đây  

 Ăn thử mỗi cái một miếng cho biết mùi vị  

 

Theo VietNamnet

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


3 tông màu trang phục mà nàng nào cũng nên có trong mùa Giáng sinh