Xử lý quần áo có mùi ẩm mốc chỉ với một nguyên liệu đơn giản, nhà nào cũng có

Emdep.vn - Nghe có vẻ lạ lẫm, nhưng những nguyên liệu này trong nhà sẽ giúp quần áo giặt xong loại bỏ mùi chua mốc.

Giáo sư Steve Anderton đã chán nản khi thấy quần áo giặt xong bị mốc. Ông đã nghiên cứu một vài sản phẩm có thể làm sạch và khử mùi quần áo. Ba trong số các sản phẩm dưới đây đã thành công rực rỡ. 

Cà phê đen

Quần áo giặt xong có mùi mốc? Sử dụng sản phẩm này quần áo thơm tho ngay!

Chiếc quần jean sẫm màu mà bạn yêu thích bị phai màu một chút vì bạn giặt quá thường xuyên? Hãy đổ một tách cà phê đen vào máy giặt và sau đó giặt quần jeans như bình thường. Những vệt phai màu trên quần jeans sẽ được cà phê làm sẫm lại và quần jeans sẽ đẹp như mới.

Rượu vodka

Quần áo giặt xong có mùi mốc? Sử dụng sản phẩm này quần áo thơm tho ngay!

Nghe có vẻ lạ, nhưng thực ra nó khá hợp lý vì cồn trong vodka có chất kháng khuẩn. Nó có thể loại bỏ tất cả các mùi khó chịu cũng như vi khuẩn khỏi quần áo. Thêm vào đó, rượu vodka không có mùi đặc trưng (giống như các loại rượu khác) và nó sẽ không để lại bất kỳ vết bẩn nào trên quần áo của bạn. Mặc dù vậy hãy cẩn thận khi dùng rượu vodka. Không nên đổ rượu này vào quần áo có chất liệu mỏng manh như sa tanh nếu không sẽ làm thay đổi màu quần áo.

Sữa

Quần áo giặt xong có mùi mốc? Sử dụng sản phẩm này quần áo thơm tho ngay!

Bạn đang dùng bút viết một cái gì đó và đột nhiên có một vết mực lớn trên áo sơ mi mới của bạn. Vết mực rất cứng đầu và khó xóa được. Hãy dùng sữa. Đường lactose trong sữa sẽ hấp thụ màu xanh của mực. Vết mực trên quần áo sẽ biến mất trong nháy mắt!

Ngọc Huyền – Theo tips-and-tricks

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm