Gợi ý mẹ cách làm cá basa hấp không xương, siêu mềm thơm ngon để bé yêu chén tì tì
Tin liên quan
Cá basa hấp là món ăn cực bổ dưỡng cho bé.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 con cá balsa
- 1 túi nấm kim châm
- 3 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng canh tiêu đen
- 2 muỗng canh muối
- tỏi băm
- 1 muỗng canh giấm
Cách thực hiện:
- Rửa cá basa nhiều lần, thái cá basa thành từng miếng vuông nhỏ tầm 2cm. Cho cá đã thái vào nồi, đổ xì dầu và dầu hào vào.
- Cho tiêu đen vào để ướp gia vị, đậy nồi nắp lại và ướp trong 1 giờ.
- Rửa sạch nấm kim châm, bỏ rễ, cho nấm lên đĩa sâu lòng.
- Trộn nước sốt với tỏi băm, nước tương đen, muối và giấm, và rắc đều lên nấm kim châm.
- Trải đều miếng cá basa đã ướp lên trên nấm kim châm, xếp từng con cá lên đĩa.
- Hấp chín đĩa cá.
- Cho đĩa cá ra khỏi nồi hấp và lấy hẹ cắt nhỏ và ớt đỏ để trang trí món ăn. Rồi cho bé thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất