Chào ngày mới với bánh mì kiểu Ý thật ngon
Tin liên quan
Bánh mì Việt Nam là một trong những món bánh mì nổi tiếng và được ưa chuộng, không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.
Nếu như các nước châu Âu thường sử dụng sandwich để thưởng thức bữa sáng, thì tại Việt Nam, bánh mì là sự lựa chọn quen thuộc và nhanh gọn. Hôm nay, hãy thử vào bếp và học cách làm món bánh mì kiểu Ý dựa trên nguyên liệu bánh mì Việt Nam xem sao nhé!
Nguyên liệu làm món bánh mì kiểu Ý gồm:
+ 2 củ khoai tây
+ 1 quả trứng muối
+ ½ củ cà rốt
+ 10 quả đậu ve
+ 2 cây xúc xích
+ 3 ổ bánh mì
+ 1 muỗng canh bơ tươi
Cách làm bánh mỳ kiểu Ý như sau:
Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, nấu chín rồi tán nhuyễn.
Bước 2: Cà rốt, đậu que rửa sạch, cắt nhỏ hạt lựu rồi cho tí muối vào xào chín. Trứng muối luộc chín, bóc vỏ, thái nhỏ. Xúc xích thái nhỏ hạt lựu.
Bước 3: Trộn cà rốt, đậu que, trứng muối, xúc xích vào khoai tây, trộn đều lên.
Bước 4: Bánh mì cắt đôi, dùng muỗng lấy ruột bánh mì ra rồi múc hỗn hợp khoai tây cho vào ruột bánh. Chỉ đơn giản như vậy thôi là bạn đã có món bánh mì cực kì ngon miệng cho bữa sáng rồi đó!
Vị khoai tây béo bùi kết hợp với trứng muối, xúc xích cùng rau củ tạo nên món bánh mì thật thơm và thật ngon.
Chúc bạn ngon miệng với món bánh mì kiểu Ý này nhé!
Chủ bếp Thúy Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất