Chân gà hấp rau răm, làm món nhắm ngon tuyệt

2018-10-09 14:14
- Chân  gà hấp rau răm làm nhanh, ăn chơi chơi hoặc làm món nhắm cho ông xã cũng rất thích hợp.

  

 Nguyên liệu: 

- Chân gà 0,5 kg 

- Rau răm 

- Gia vị. 

 Cách làm: 

- Chân gà làm sạch, bỏ móng, rửa với rượu và muối cho sạch. 

- Rau răm rửa sạch. 

- Ướp chân gà với 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột ngọt hoặc hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa canh nước mắm, tiêu xay, hành tỏi băm trộn đều, ướp 30 phút cho thấm. 

- Chuẩn bị nồi hấp, cho rau răm vào tô, cho chân gà hấp chín, khi hấp, thỉnh thoảng lật chân gà cho được chín đều. Khi chân gà gần chín, bạn cho thêm rau răm. 

- Chân gà ăn nóng sẽ ngon hơn, chấm với muối tiêu hay nước mắm tuỳ thích. 

 Ngô Tuyết Phượng/Ngôi sao  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Loạt người đẹp hết lộ ngực đến 'vùng cấm địa' trên đấu trường nhan sắc quốc tế