Cánh gà chiên mật ong thơm ngon, đậm đà

Emdep.vn - Từng miếng cánh gà vàng nâu hòa quyện nước sốt thơm vị mật ong, rất thích hợp với bữa cơm gia đình.

  Cánh gà chiên mật ong thơm ngon, đậm đà

 Nguyên liệu: 

- Cánh gà: 8 chiếc 

- Mật ong: 3 thìa cà phê 

- Xì dầu: 2 thìa cà phê 

- Hạt nêm, hạt tiêu. 

 Cách làm: 

    

Bước 1:  

Cánh gà rửa sạch, ướp với một chút tiêu và gia vị.    

    

Bước 2 :  

Cho dầu ăn vào chảo, làm nóng dầu ăn rồi cho cánh gà vào chiên đến khi vàng đều 2 mặt.    

    

Bước 3:  

Pha hỗn hợp gồm 3 thìa mật ong và 2 thìa xì dầu.    

    

Bước 4:  

Cho dầu ăn vào chảo, cho hỗn hợp trên vào chảo nấu sôi nhẹ. Cho cánh gà vào bật lửa liu riu để ngấm đều gia vị rồi tắt bếp.   

 Tống Lê Tâm/ Ngôi sao 

  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm