Quần sooc bò vẽ sơn đính đá nổi bật cá tính

Emdep.vn - Chiếc quần short bò luôn là trang phục lý tưởng cho bạn trong những ngày hè. Đặc biệt hơn khi chúng được trang trí ấn tượng và đáng yêu theo cách của riêng bạn.
Mùa hè lại đến, đây là thời điểm vàng cho những chiếc quần sooc xinh đẹp được diện khắp phố phường. Không bao giờ bị lỗi mốt, những chiếc quần sooc bò vẫn là lựa chọn hoàn hảo mang lại vẻ năng động và khỏe khoắn cho bạn trong những ngày hè này. Nếu như trong một bài giới thiệu trước, bạn đã học cách để có một chiếc quần sooc bò xẻ rách đầy "chất chơi", hôm nay bạn sẽ biết một cách khác để trang trí chiếc quần short của mình cũng thú vị và ấn tượng không kém. 
 
Cách dùng sơn vải vẽ trang trí lên quần sooc sẽ mang tới vẻ tinh nghịch, ngẫu hứng. Trong khi đó, nếu dùng những chi tiết trang trí như đính đá, chiếc quần của bạn sẽ trông thêm phần nổi bật và đặc biệt hơn. Bạn có thể tự lựa chọn phong cách của riêng mình, hoặc kết hợp cả 2 cách như gợi ý dưới đây. 
Nguyên vật liệu:
+ Quần short bò
+ Sơn vải màu trắng
+ Đá đính
+ Kim chỉ
+ Chai phun màu (chai có nắp nhỏ)
 
Bước 1:
Đổ màu sơn vào chai, lắc cho đều. 
Bước 2:
Xác định họa tiết bạn sẽ trang trí sơn trắng trên chiếc quần, sau đó bắt tay vào vẽ. Ở đây, tôi vẽ những đường tròn đan xen vào nhau một cách ngẫu hứng, giúp chiếc quần trông ấn tượng và phá cách. Sau đó đợi sơn khô. 
Quần sooc bò vẽ sơn đính đá nổi bật cá tính
Bước 3: 
Sắp xếp các viên đá trang trí theo cách mà bạn muốn.
Bước 4:
Tiến hành dùng kim chỉ khâu từng viên đá. Vậy là chiếc quần ấn tượng do bạn tự thiết kế đã hoàn thành dễ dàng. 
Chiếc quần duyên dáng và phá cách sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và đáng yêu. Chúc các bạn thành công!
Khánh An
(Nguồn: MD)
Xem thêm:

Tags : Từ khóa

Xem thêm