15 phút thiết kế áo crop top không cần khâu vá

Emdep.vn - Một chiếc áo crop top mới mẻ cho mùa hè được bạn làm dễ dàng chỉ với vài đường cắt và không hề phải khâu vá.
Mùa hè đến, đây là thời điểm vàng để bạn diện những chiếc crop top khoe dáng vóc hoàn hảo đặc biệt là chiếc eo thon thả. Nếu chưa có một chiếc crop top xinh đẹp cho mùa hè này, bạn cũng có thể dễ dàng tự thiết kế một chiếc áo mới, hoàn toàn phù hợp với cơ thể mình từ các loại áo cũ. Điều thú vị là với cách làm này, bạn không cần phải quá khéo léo trong việc may vá bởi vì chỉ trong không đến 15 phút, với vài bước cắt vải đơn giản, bạn đã có chiếc crop top vừa vặn với cơ thể mình. 
Nguyên vật liệu:
+ Áo ba lỗ cũ
+ Thước 
+ Phấn 
+ Keo dán vải
+ Kéo cắt vải
15 phút thiết kế áo crop top không cần khâu vá
 
Bước 1:
Ở mặt trước áo, dùng thước xác định vị trí chính giữa áo, dùng phấn vẽ một đường chính giữa từ trên xuống dưới. Cắt theo đường vẽ khiến thân áo trước xẻ ra làm đôi.
Bước 2:
Lật mặt lưng của chiếc áo lên. Vẽ đường chiều ngang theo độ ngắn chiếc áo crop top bạn muốn. Dùng kéo cắt dần phần phía dưới, đến đường kẻ ngang bạn vừa vẽ. 
 
Bước 3:
Mặc chiếc áo vào người cho dễ chỉnh sửa theo kích thước cơ thể. Với mặt trước của chiếc áo lên, kéo 2 vạt áo phía trước và vắt chéo, vạt phải cuốn sang trái và ngược lại, sau đó buộc nút đằng sau. Chỉnh sửa phần mép áo dưới cho gọn gàng và không bị lộ phần vải thừa ra ngoài. 
Với phần cổ áo, gập ngược 2 mép cổ vào trong, tạo thành cổ sâu chữ V. Sau đó ta dùng keo dính vải cố định những điểm mép.
 
Vậy là sau khoảng 15 phút, chiếc áo crop top của bạn đã hoàn thành. Chiếc áo gợi cảm này dễ dàng kết hợp với nhiều dáng quần hay chân váy, mang lại vẻ đẹp khỏe khoắn và quyến rũ cho bạn. 

Khánh An

(Nguồn: BR)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm